Chẳng mấy khi khoe, nhưng đã khoe thì ai cũng ghen tị với núi đồ hiệu sinh nhật fan tặng Joy (Red Velvet)

Quà sinh nhật của fan Trung Quốc dành tặng Joy năm nay rất hoành tráng với hàng chục món đắt đỏ.

Để mừng sinh nhật Joy, các fan Trung Quốc năm nay đầu tư quà rất hoành tráng. Biết cô nàng là tín đồ của thời trang và đồ hiệu, người hâm mộ đại lục đồng loạt “chi lớn” để rước về cả “núi” hàng hiệu, tổng giá trị các món quà lên tới khoảng 40.000 USD (tương đương 1 tỷ đồng).

Các fan tặng cho Joy cả chục chiếc túi xách khác nhau, hầu hết đến từ những thương hiệu đình đám như Chloe, Fendi, Chanel… Đây đều là những dòng túi đang hot, phù hợp với phong cách nữ tính, điệu đà của thành viên Red Velvet.

Trong các món quà có những chiếc túi xách đẳng cấp như túi vải bố của Hermes giá khoảng 20 triệu đồng, túi Boyy Karl 27,5 triệu đồng, túi Chanel Trendy CC giá khoảng 140 triệu đồng, túi Chanel Lizard Evening Bag giá khoảng 60 triệu đồng…

Những kiểu túi độc đáo, lạ mắt hơn cũng được các fan tậu để tặng Joy như túi chất liệu PVC trong suốt của Celine, túi hộp tròn Louis Vuitton Box Scott phiên bản giới hạn. Giá mỗi chiếc khoảng 14 triệu đồng.

Hàng loạt đôi giày đủ phong cách được fan Trung không tiếc tiền sắm để tặng thần tượng. Trong đó có cao gót sang chảnh của Jimmy Choo, giày búp bê buộc dây đáng yêu của Miu Miu, sneakers khỏe khoắn của Celine…

Ngoài ra, Joy còn được tặng rất nhiều quần áo, thắt lưng, phụ kiện đều là hàng hiệu. Bên cạnh đó còn có nước hoa, mỹ phẩm cùng nhiều món đồ có giá trị khác.

Nguồn: Ione.vnexpress.net