Muốn bán tạp chí về BTS cho ARMY thế nhưng hệ thống Target Mỹ lại gây ra sai lầm lớn không tưởng~

Cho dù Target rao bán tạp chí về BTS nhưng có vẻ họ lại không biết rõ về nhóm nhạc Kpop đình đám này.

Cộng đồng fan hâm mộ BTS vừa mới đây đã lan truyền thông tin trên mạng xã hội rằng rất nhiều cửa hàng Target tại Mỹ đã phát tờ rơi quảng cáo CD và photobook sắp phát hành của nhóm sẽ có mặt tại hệ thống bán lẻ nổi tiếng này.

"Hãy nhìn xem ai xuất hiện trên tờ rơi quảng cáo của Target này! Mẹ mình và Nana đã chạy ngay vào phòng để cho mình xem đó!".

“Hãy nhìn xem ai xuất hiện trên tờ rơi quảng cáo của Target này! Mẹ mình và Nana đã chạy ngay vào phòng để cho mình xem đó!”.

Theo mô tả, 2 CD kèm theo một quyển photobook của BTS sẽ được bán với giá 24,99 USD (tương đương 600.000 Việt Nam đồng).

Nhiều fan còn vui mừng hơn nữa khi phát hiện ra trên kệ hàng của hệ thống này còn xuất hiện một quyển tạp chí chuyên về các thành viên của BTS.

“Tại sao lại không hề có ai nói với tôi rằng người ta đã làm hẳn một quyển tạp chí về BTS tại Target nhỉ?”.

Thế nhưng niềm vui chưa được bao lâu thì ARMY lại phát hiện ra một sai lầm hết sức nghiêm trọng trong ấn phẩm đặc biệt này.

“Và chúng mình tìm thấy một quyển tạp chí BTS tại Target… và … đơn Target đã bị hủy luôn rồi”.

Trong khi các thành viên khác trông rất tuyệt vời với những thông tin mô tả hết sức chi tiết thì đến phần của Jungkook, ảnh của cậu út vàng đính đám lại được thay thế bằng V.

 

Sau khi nhìn tận mắt sai lầm khó lòng có thể tưởng tượng được này, các fan hâm mộ đã cảm thấy hết sức thất vọng với cách làm việc của Target. Họ đã cho ra mắt sản phẩm có liên quan đến nhóm nhưng thậm chí còn không phân biệt được các thành viên.

“Ôi trời ạ, không, đó có phải là Kookie của tôi đâu cơ chứ”.

Và mặc dù các fan vẫn cảm thấy bực mình vì lỗi lớn này thế nhưng sự thật BTS đang được quảng bá ngay tại Target là không thể nào thay đổi được. Trên thực tế, nhiều ARMY còn thấy hình ảnh thần tượng xuất hiện trên cả màn hình lớn trong siêu thị.

“Đây là lý do tại sao tôi yêu Target. Không thể bình tĩnh chờ được đến khoảnh khắc “Love Yourself: Answer” xuất hiện trên các kệ hàng ở đây đâu”.

Nguồn:kpopline