VEXO-L gây xốc với lượng pre-order 9000 album lớn nhất từ trước đến nay tại Việt Nam

Vào ngày 4/10 SM Entertainment thông báo EXO sẽ comeback và các trang bán hàng trực tuyến ở Hàn bắt đầu nhận pre-order cho album mới của EXO

Sau một năm dài vắng bóng và bất cứ EXO-L nào cũng trong đợi sự trở lại của nhóm nhạc EXO, thì sau một chuỗi ngày hạn hán đã xuất hiện cơn mưa rào bất chợt, SM cũng đã thả thính ảnh teaser cho album phòng thu thứ 5 “Don’t Mess Up My Tempo” với 3 ver và bắt đầu nhận pre-order.

Các fanpage lớn ở Việt Nam cũng bắt đầu nhận pre-order với slogan “Khô máu cùng EXO”, và sau 10 ngày ngắn ngủi lượng pre-order đã đạt đến mức khủng nhất từ trước đến nay.

Khối liên kết fandom EXO tại Việt Nam

Cụ thể là khối UptoEXOtation một trong hai fanpage lớn nhất của EXO tại Viêt Nam đã đạt được mức 6125 album.

Và fanpage lớn còn lại là FC EXO VN cũng đạt được lượng pre-order khủng là 2000 album.

FC EXO VN

Đó là 2 con số rất ấn tượng từ các fanpage lớn và còn hàng loạt các shop Kpop và một số cá nhân mở order riêng lẻ, con số ước tính cũng đủ lắp đầy những số lẻ trên.

Thật sự rất ấn tượng quá phải không? Fandom EXO đã nổi tiếng với độ giàu từ xưa nay, và mọi thường bảo đó chỉ là vỏ bọc của fandom ở Trung Quốc nhưng không EXO-L Việt Nam cũng đã chứng minh những sự nổi tiếng đó không chỉ là vỏ bọc.

Lượng pre-order 9000 album với mỗi album khoảng 400.000 VND thì EXO-L Việt Nam đã chi khoảng 3.600.000.000 VND (3 tỷ 6)  để support cho lần comeback này của EXO. Đây chỉ mới là con số thống kê sau 10 ngày đầu.

Liệu EXO có lập nên kỉ lục 2 triệu bản trong lần comeback này như mục tiêu khô máu mà các fan đã đặt ra? Chúng ta hãy cùng chờ xem.


Các tin liên quan

Music
No results have been returned for your Query. Please edit the query for content to display.

Celeb
No results have been returned for your Query. Please edit the query for content to display.