Ban tổ chức chương trình ‘2019 K-Asian Festival’ lên tiếng sau khi MAMAMOO, Kim Jae Hwan và fromis_9 đồng loạt tuyên bố rút khỏi đội hình biểu diễn

Vào ngày 13 tháng 8, đại diện tổ chức ‘2019 K-Asian Festival’ sắp tới đã lên tiếng

Công ty quản lý của MAMAMOO, Kim Jae Hwan và fromis_9 đã thông báo với người hâm mộ về quyết định không biểu diễn tại ‘2019 K-Asian Festival’. Công ty quản lý cho biết các nghệ sĩ đã hứa sẽ biểu diễn miễn phí cho sự kiện. Tuy nhiên, sau khi xác nhận sẽ xuất hiện trong lễ hội, thì ban tổ chức mới tiết lộ rằng ‘KAF 2019’ trên thực tế sẽ bán vé cho người xem. Do đó, MAMAMOO, Kim Jae Hwan và fromis_9 đã tuyên bố ‘KAF’ đã vi phạm hợp đồng và rút tên khỏi sự kiện.

MAMAMOO

Trả lời về vấn đề này, đại diện ‘KAF’ tuyên bố: “Chương trình ‘KAF’ dự kiến vẫn sẽ diễn ra ​​vào ngày 25 tháng 8 theo kế hoạch. Tuy nhiên, thật không may, MAMAMOO, Kim Jae Hwan và fromis_9 sẽ không thể tham dự do những sai lầm trong khâu tổ chức. Chúng tôi rất xin lỗi vì đã gây ra sự cố này do sơ suất của chúng tôi. Chúng tôi hứa sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn cho bất kỳ ai muốn hủy và hoàn trả tiền mua vé.”

Kim Jae Hwan

‘KAF’ tiếp tục: “Sự kiện sẽ diễn ra với các màn biểu diễn của các nghệ sĩ còn lại, cũng như một vài bổ sung mới. Chúng tôi cũng sẽ bắt đầu hoàn trả tiền vé cho bất kỳ ai muốn hủy bắt đầu từ ngày 16 tháng 8.”

fromis_9

Trong khi đó, ”2019 K-Asian Festival” sẽ diễn ra từ ngày 23-25 ​​tháng 8 này tại Sân vận động Asia Asiad, với sự góp mặt của các nghệ sĩ HyunA, BTOB, WINNER, KARD, Momoland, CLC và GWSN.

Nguồn: Allkpop

Các tin liên quan

Âm nhạc

TV show