BTS Jimin tiếp tục bảo vệ kỷ lục của mình khi là ca sĩ đầu tiên của Hàn Quốc có 3 bài hát vượt mốc 60 triệu lượt phát trên Spotify

Vào ngày 24 tháng 10, một trong những bài hát solo của BTS Jimin, ‘Serendipity’ đã vượt qua 60 triệu lượt phát trên Spotify.

BTS Jimin trước đây đã gây chú ý vì là ca sĩ đầu tiên của Hàn Quốc có ba bài hát solo vượt qua 50 triệu lượt phát trên Spotify, phá vỡ kỷ lục của Psy với hai bài hát dường như đã lên ngôi khi anh ấy chính thức là ca sĩ đầu tiên và duy nhất của Hàn Quốc có ba bài hát vượt qua 60 triệu lượt stream. Intro của ‘Serendipity’ cũng được ghi nhận có lượt xem cao nhất trong số các intro của các thành viên BTS trên YouTube.

BTS Jimin cũng gây chú ý khi ‘Serendipity’ trở thành bài hát solo duy nhất lọt vào danh sách các bản hit hàng đầu của BTS. Cả hai bài hát solo của Jimin là ‘Serendipity’ và ‘Lie’ cũng được ghi nhận là một trong những bài hát hay nhất và có thứ hạng cao nhất cho một bài hát solo trong các thành viên BTS trong 40 bài hát được phát trực tiếp của BTS ở Anh.

BTS Jimin, người vừa mới tổ chức sinh nhật vào ngày 13 tháng 10, cũng đã phá kỷ lục thế giới vì là người đầu tiên thống trị tất cả 20 xu hướng hàng đầu trên toàn thế giới của Twitter. Anh cũng lập một kỷ lục khác là người sở hữu một trong những hashtag được sử dụng nhiều nhất trên Instagram.

Xin chúc mừng BTS Jimin vì một thành tích tuyệt vời.

Nguồn: Koreaboo

Các tin liên quan

Âm nhạc

Video