Ca khúc mới của Heize do BTS Suga sản xuất đã “càn quét” vị trí đầu tiên trên các bảng xếp hạng âm nhạc

Ca sĩ Heize đã đứng đầu trên các BXH nhạc số với bài hát mới ”We don’t talk together” hợp tác cùng với rapper Giriboy và được sản xuất bởi thành viên của BTS, Suga.

”We don’t talk together” đã đứng đầu 8 BXH hạng số: Melon, Genie, Bugs, MNET, Naver Music, Soribada, Olleh, Momople.

Đến 8 giờ tối ngày 7 tháng 7, đĩa đơn kỹ thuật số mới của Heize ”We don’t talk together” (feat. Giriboy) (Prod. Suga) phát hành lúc 6 giờ tối ngày 7 tháng 7 đã giành vị trí cao nhất trên thời gian thực bảng xếp hạng của 5 trang web âm nhạc kỹ thuật số bao gồm Melon – trang web âm nhạc kỹ thuật số hàng đầu Hàn Quốc – và Genie, Bugs, Soribada, Olleh Music.

Heize chính thức trở lại với “We don’t talk together”

”We don’t talk together” là bài hát mới của Heize được phát hành sau 4 tháng kể từ khi cô ấy phát hành full album phòng thu đầu tiên “She’s Fine” phát hành hồi tháng 3. Đây là một bài hát với âm thanh bass 808 kết hợp với synth future EDM đầy cá tính, ca khúc gây nghiện ngay từ những giây đầu tiên. Lời bài hát kể về câu chuyện hai người là người yêu cũ của nhau và mặc dù họ luôn nghĩ rằng mình không thể chia tay như vậy, nhưng họ không thể chân thành chia sẻ cùng nhau để phải đối mặt với cuộc chia tay vĩnh viễn.

BTS Suga

Đặc biệt, bài hát này đã thu hút sự quan tâm nồng nhiệt trước khi phát hành kể từ ca khúc được không báo sản xuất bởi BTS Suga – người đã sản xuất bài hát ”Wine” của Suran, từng dẫn đầu trên nhiều bảng xếp hạng nhạc số. Hơn nữa, anh cũng tham gia vào việc tạo ra nhiều bản hit của nhóm nhạc nam nổi tiếng toàn cầu BTS.

Suga đã chịu trách nhiệm sáng tác giai điệu cho bài hát cùng với Heize và El captixn. Heize và Giriboy đã viết lời bài hát cùng nhau. Phía Heize cho biết: “Sự hợp tác đầu tiên giữa Heize và Suga đã được thực hiện thành công nhờ sự giới thiệu và trao đổi âm nhạc giữa hai công ty.”

Xem MV ngay tại đây!

Nguồn: Allkpop

Các tin liên quan

Bảng xếp hạng

MV mới