EXO Baekhyun trở thành nghệ sĩ solo đầu tiên của SM Entertainment đạt được thành tích khủng này!

Từ lúc album solo của EXO Baekhyun được phát hành, nó đã lập nên rất nhiều kỷ lục và mặc dù đã được vài tháng kể từ đó, Baekhyun và “City Light” vẫn chưa hề giảm nhiệt!

Vào ngày 12 tháng 9, Biểu đồ Gaon đã đưa ra một số thông báo liên quan đến chứng nhận bạch kim. Năm ngoái, Gaon đã triển khai một hệ thống chứng nhận mới để bán album, tải bài hát và phát trực tuyến với chứng nhận bạch kim được trao cho album có doanh số hơn 250.000 và 2,5 triệu lượt tải xuống hoặc 100 triệu lượt phát.

Được trao hứng nhận bạch kim không phải là một nhiệm vụ dễ dàng nhưng khi Gaon phát hành danh sách các album được chứng nhận bạch kim của họ, Baekhyun không chỉ đạt được chứng nhận này mà anh còn đạt được bạch kim kép, nghĩa là album mini đầu tiên của anh đã bán được hơn 500.000 bản!

Chiến công ấn tượng này cũng có nghĩa là Baekhyun đã lập một vài kỷ lục mới trong số các nghệ sĩ của SM Entertainment. Với chứng nhận bạch kim đôi, Baekhyun trở thành nghệ sĩ solo đầu tiên của SM Entertainment đạt được điều này! Ngoài ra, Baekhyun là nghệ sĩ trực thuộc SM Entertainment thứ 2 từng đạt được thành tích này, và chỉ dưới tầm EXO!

Gaon cũng cho EXO-L một lý do khác để ăn mừng bằng cách thông báo rằng bộ đôi không thể ngăn cản của EXO, EXO-SC cũng đã mang về nhà chứng nhận bạch kim với mini album đầu tiên “What a Life”!

Xin chúc mừng!

Nguồn: Koreaboo

Các tin liên quan

Bảng xếp hạng

Hẹn hò