EXO, NU’EST W, BLACKPINK Jennie, WINNER Song Mino dẫn đầu trên nhiều BXH của Gaon

Gaon Chart đã tiết lộ bảng xếp hạng hàng tháng và hàng tuần mới nhất của mình!

EXO đứng đầu cả bảng xếp hạng album vật lý của Gaon và bảng xếp hạng download của Gaon trong tháng 11, với album phòng thu mới nhất “Don’t Mess Up My Tempo” và ca khúc chủ đề mới ” Tempo “.

NU’EST W tương tự đứng đầu cả bảng xếp hạng album vật lý và download trong tuần từ ngày 25 tháng 11 đến ngày 12 tháng 12 với mini album mới của nhóm “WAKE, N” và ca khúc chủ đề “Help Me”.

WINNER Song Mino đứng đầu bảng xếp hạng kỹ thuật số trong tuần từ ngày 25 tháng 11 đến ngày 1 tháng 12 với ca khúc debut solo “ Fiancé ”, trong khi trước đó vị trí số 1 trên bảng xếp hạng hàng tuần thuộc về bài hát “SOLO” của BLACKPINK Jennie.

Bên cạnh đó, Paul Kim đứng đầu cả bảng xếp hạng kỹ thuật số và biểu đồ trực tuyến trong tháng 11 với bản hit ballad “Me After You”.

Cùng xem top 5 bảng xếp hạng Gaon dưới đây!

Các bản phát hành mới đã thống trị bảng xếp hạng album vật lý của tháng này, với “Don’t Mess Up My Tempo” của EXO ở vị trí số 1, album phòng thu đầu tiên của Wanna One “1¹¹ = 1 (POWER OF DESTINY” ở vị trí thứ 2, “YES or YES” của TWICE ”Ở vị trí thứ 3,” WAKE, N “của NU’EST W ở vị trí thứ 4 và album repackage NCT 127 “NCT # 127 Regulate” ở vị trí thứ 5.

“Tempo” của EXO ra mắt ở vị trí số 1 trên bảng xếp hạng tải xuống hàng tháng, tiếp theo là “YES or YES” của TWICE ở vị trí thứ 2, “SOLO” của Jennie ở vị trí thứ 3, “Me After You” của Paul Kim ở vị trí thứ 4 và “Beautiful Pain” của BTOB ở vị trí thứ 5.

“Me After You” của Paul Kim đã đứng vị trí thứ nhất trong bảng xếp hạng kỹ thuật số tháng này, tiếp theo là “YES or YES” của TWICE ở vị trí thứ 2, “SOLO” của Jennie ở vị trí thứ 3, IU ” BBIBBI ”ở vị trí thứ 4, và“ Fall in Fall ”của Vibe ở vị trí thứ 5.

“Me After You” của Paul Kim cũng đã đi từ vị trí 98 trên bảng xếp hạng trực tuyến tháng trước lên vị trí số 1 cho tháng 11, tiếp theo là “YES or YES” của TWICE ở vị trí thứ 2, “BBIBBI” của IU ở vị trí thứ 3, “SOLO” của Jennifer “Ở vị trí thứ 4, và” Fall in Fall “của Vibe ở vị trí thứ 5.

Album “WAKE, N” của NU’EST W ra mắt ở vị trí số 1 trên bảng xếp hạng album của tuần này, tiếp theo là “NCT # 127 Regulate” của NCT127 ở vị trí thứ 2, “RBB” của Red Velvet ở vị trí thứ 3, “The Only” của The Boyz ở vị trí thứ 4, và ‘Face’ của SHINee Key ở vị trí thứ 5.

NU’EST W cũng đứng đầu bảng xếp hạng download hàng tuần với ca khúc chủ đề mới “Help Me”. “Fiancé” của Song Mino đứng vị trí thứ 2, tiếp theo là “SOLO” của Jennie ở vị trí thứ 3, “ Wind Flower ” của MAMAMOO . ở vị trí thứ 4, và “ RBB (Bad Boy) ” của Red Velvet ở vị trí thứ 5.

“Fiancé” của Song Mino đứng vị trí số 1 trên bảng xếp hạng kỹ thuật số tuần này, tiếp theo là “SOLO” của Jennie ở vị trí thứ 2, “YES or YES” của TWICE ở vị trí thứ 3, “Me After You” của Paul Kim ở vị trí thứ 4 và “BBIBBI” của IU ở vị trí thứ 5.

“SOLO” của Jennie đứng vị trí số 1 trên bảng xếp hạng trực tuyến tuần này, tiếp theo là “Fiancé” của Song Mino ở vị trí thứ 2, “YES or YES” của TWICE ở vị trí thứ 3, “Me After You” của Paul Kim ở vị trí thứ 4 và “BBIBBI” của IU ở vị trí thứ 5.

Cuối cùng, TWICE tiếp tục thống trị bảng xếp hạng xã hội tuần này với hit “YES or YES”, trong khi “I Love You” của EXID và “IDOL” của BTS cũng giữ vị trí thứ 2 và thứ 3 lần lượt. “Fake Love” của BTS xếp ở vị trí thứ 4, tiếp theo là “Wind Flower” của MAMAMOO ở vị trí thứ 5.

Nguồn: Soompi

Các tin liên quan

Music
No results have been returned for your Query. Please edit the query for content to display.

Celeb
No results have been returned for your Query. Please edit the query for content to display.