IU đạt được chứng nhận CAK với bài hát mới ‘Love Poem’

IU đang đạt được nhiều thành công lớn với ca khúc mới!

Tính đến 2:30 chiều vào ngày 2 tháng 11, ca khúc mới của IU “Love Poem” đã đạt CAK. Đây là bài hát “dọn đường” cho album cùng tên sắp phát hành của cô và nó đã vươn lên đứng đầu các bảng xếp hạng âm nhạc lớn ngay sau khi được phát hành vào ngày 1 tháng 11.

Chứng nhận CAK được trao cho các bài hát đạt hạng nhấy trên bảng xếp hạng hàng ngày và thời gian thực của Melon, Genie, Bugs và Soribada; và bảng xếp hạng thời gian thực của Flo và iChart. Vẫn còn phải chờ đời xem liệu IU có thể đạt được PAK hay không, bao gồm việc đứng đầu bảng xếp hạng hàng tuần của iChart. Trong năm 2019, chỉ có 4 bài hát đạt được PAK cho đến nay, đó là “Boy with Luv” của BTS, “Workaholic” của BOL4, “How Can I Love the Heartbreak, You’re The One I Love” của AKMU và “Fame” của MC Mong.

All-kill nói chung đã trở nên khó đạt được hơn trong năm nay, điều này chủ yếu xuất phát từ cách tính toán thứ hạng của một số BXH, cùng với việc bổ sung BXH Flo vào tháng 3. Vào tháng 10, Naver Music và Mnet đã bị loại khỏi iChart khi các dịch vụ của họ kết thúc, và Mnet bắt tay cùng Genie Music.

Xin chúc mừng thành tích tuyệt vời của IU!

Nguồn: Soompi

Các tin liên quan

Bảng xếp hạng

MV mới