Quả không hổ danh là “Nữ hoàng nhạc phim”, ca khúc ‘Remember Me’ của Gummy ngay lập tức all-kill các bảng xếp hạng âm nhạc khi vừa phát hành

Nữ ca sĩ kỳ cựu Gummy đã nhận được phản hồi bùng nổ cho ca khúc nhạc phim của bộ phim “Hotel Del Luna”, “Remember Me”, đang thống trị các bảng xếp hạng âm nhạc.

Bài hát đã được phát hành và đã ngay lập tức đứng đầu nhiều bảng xếp hạng âm nhạc thời gian thực, bao gồm Melon, Genie, Mnet, Bugs, Olleh Music, Soribada và Naver Music, củng cố vị thế “nữ hoàng nhạc phim” của cô.

“Remember Me” lần đầu tiên xuất hiện trong cảnh kết thúc tập 6 của bộ phim và có giai điệu piano nhẹ nhàng, tinh tế kết hợp hoàn hảo với giọng hát đầy cảm xúc của Gummy. Giọng điệu buồn bã của cô phản ánh hoàn hảo cảm xúc của nữ chính Jang Man Wol (IU) khi cô điều hướng cuộc sống của mình với tư cách CEO của một khách sạn huyền bí và mối quan hệ của cô với Koo Chan Sung (Yeo Jin Goo).

Gummy

Gummy được biết đến với nhiều bài hát OST, bao gồm “You Are My Everything” của ‘Descendants of the Sun’, “Day and Night” của ‘Master’s Sun’, “Erase It” của ‘100 Days My Prince’, và nhiều ca khúc khác.

Nguồn: Allkpop

Các tin liên quan

Bảng xếp hạng

MV mới