Bộ phim concert “Twiceland” của TWICE hé lộ ngày trình chiếu

Bộ phim concert “Twiceland” của TWICE sẽ được trình chiếu vào ngày 7/12 thông qua CGV Screen X.

Ngoài ra cũng sẽ có phòng chiếu “Twiceland” đặc biệt cho phép fan hát theo ca khúc đang được trình chiếu. Loại trình chiếu này đã được thực hiện với bộ phim Hollywood “Bohemian Rhapsody” và đã chứng minh độ nổi tiếng với khán giả. Fan cũng được phép mang theo ligh stick và tạo không khí như concert ngay trong rạp chiếu phim.

TWICE

Bộ phim concert “Twiceland” sẽ tập trung vào những cảnh quay trong tour “TWICELAND ZONE 2: FANTASY PARK” của TWICE được biểu diễn đầu năm nay, Đây là bộ phim concert đầu tiên của TWICE, gồm 17 ca khúc và các mà trình diễn, ví dụ như“Like OOH-AHH,” “Cheer Up,” “TT,” “Knock Knock,” “Signal”… Ca khúc “Be as ONE” nằm trong album đặc biệt phát hành ngày 12/12 cũng được tiết lộ trong bộ phim.

ScreenX sử dụng 3 màn hình chiếu để tạo ra trải nghiệm xem phim 270 độ nhằm tái hiện cảm giác tham gia live concert, bộ phim không chỉ có các màn trình diễn mà còn gồm các cảnh quay phía hậu trường.

Vào ngày 7/11, “Twiceland” sẽ được phân phối ở các địa điểm Screen X tại Mỹ và Canada. Đây sẽ là concert Kpop đầu tiên được chiếu ở nhiều điểm ScreenX, cũng là concert đầu tiên của TWICE được trình chiếu ở Bắc Mỹ. Bộ phim cũng được chiếu dưới định dạng 2D ở một số rạp.

Nguồn: Soompi

Các tin liên quan

Music
No results have been returned for your Query. Please edit the query for content to display.

Celeb
No results have been returned for your Query. Please edit the query for content to display.