“Boy With Luv” của BTS đạt điểm số kỉ lục ở tuần thứ 4 trên BXH Billboard Hot 100

Mini album của BTS “Map of the Soul: Persona” và ca khúc chủ đề “Boy With Luv” lại có một tuần vững vàng trên các BXH của Billboard!

“Boy With Luv” kết hợp cùng Halsey đã đứng ở vị trí thứ 51 trên BXH Hot 100 trong tuần kết thúc vào ngày 18 tháng 5. Đây là thứ hạng tuần thứ tư cao nhất từ ​​trước đến nay cho một bài hát của một nhóm nhạc Hàn Quốc trên BXH Hot 100, nơi tôn vinh những ca khúc hot nhất tại Hoa Kỳ.

“Boy With Luv”

Trên BXH Billboard 200, “Map of the Soul: Persona” đứng ở vị trí thứ 8, giúp BTS trở thành nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên trải qua bốn tuần liên tiếp trong Top 10 của bảng xếp hạng.

“Boy With Luv” xếp hạng 24 ở BXH Pop phát sóng trên đài phát thanh và thứ 40 trên BXH Bài hát được phát trực tuyến. Nó đứng ở vị trí thứ 23 trên BXH Hot 100 của Canada trong khi “Map of the Soul: Persona” đứng ở vị trí thứ 11 trên bảng xếp hạng Album tại Canada.

“Map of the Soul: Persona” tiếp tục thống trị bảng xếp hạng Album thế giới ở vị trí số 1, và nó đã vươn lên hạng 4 từ hạng 5 trong tuần trước trên bảng xếp hạng Album bán chạy nhất.

BTS “Map of the Soul: Persona”

BTS đã có tổng cộng 126 tuần ở vị trí số 1 trên bảng xếp hạng Social 50 và đứng hạng 3 trên bảng xếp hạng Artist 100.

Xin chúc mừng BTS!

Nguồn: Soompi

 


Các tin liên quan

Âm nhạc

Sao