BTS mệnh danh “người dẫn đường” cho K-Pop tấn công vào thị trường Hoa Kỳ

Phil Quartararo, cựu giám đốc âm nhạc nổi tiếng và hiện là Giám đốc điều hành của Tripod Partners, đã tổ chức hội nghị tại MU:CON, một hội nghị K-Pop tại Hàn Quốc.

Quartararo được biết đến với thời gian dài làm việc tại Virgin Music, Warner Bros. Records và EMI Marketing và ông đã từng làm việc với các nghệ sĩ nổi tiếng như Janet Jackson và Spice Girls.

Bài phát biểu của ông tại hội nghị bao gồm chủ đề tư vấn về cách thành công trên toàn cầu thông qua K-Pop và K-Culture.

Ông tin rằng sự thành công toàn cầu của BTS đã mở ra cơ hội cho nhiều nghệ sĩ K-Pop có cơ hội hơn trong thị trường âm nhạc Mỹ.

BTS là một nhân vật điển hình cho sự thành công tuyệt vời và nhóm thực sự đã phá vỡ lớp băng“, Quartararo nói.

Quartararo cho biết K-Pop đã đáp ứng âm nhạc với ba yếu tố cốt lõi là nhịp điệu, giai điệu và hòa âm, khiến nó trở nên hấp dẫn hơn ở thị trường nhạc pop Hoa Kỳ với EDM hoặc hip-hop.

Quartararo cho biết thêm, “Miễn là K-Pop tiếp tục sản xuất âm nhạc chất lượng cao, sẽ không có ràng buộc nào về những gì K-Pop có thể làm.”

MU:CON là hội nghị K-Pop lớn nhất tại Hàn Quốc được tổ chức từ ngày 30 tháng 9 đến ngày 3 tháng 10. Nó được tổ chức bởi Cơ quan Nội dung Sáng tạo Hàn Quốc và diễn ra tại Trung tâm hội nghị và triển lãm (COEX) ở phía nam Seoul.

Nguồn: Koreaboo

Các tin liên quan

Âm nhạc

Thời trang