BTS Suga được mệnh danh là “Thiên tài âm nhạc” với các cú hit của chính mình

BTS Suga đã chứng minh mình là một hit-maker khi không chỉ tham gia sáng tác nhạc cho nhóm mà còn cho các ca sĩ đình đám khác.

Không như nhiều nhóm nhạc thần tượng, BTS nổi tiếng là một nhóm với các thành viên đều tham gia sáng tác bài hát và rất ít khi chuyển hướng sang solo. Suga vốn được biết đến bởi tài năng âm nhạc của mình, bao gồm việc góp giọng trong nhiều ca khúc, viết lời, sáng tác và sản xuất.
 
 
Suga gần đây đã sản xuất ca khúc mới “We Don’t Talk Together” của Heize, hợp tác viết và sáng tác cùng Heize. Bài hát đứng thứ hạng cao trên các bảng xếp hạng toàn cầu, bao gồm Thụy Điển, Phần Lan, Thái Lan và Philippines.
 
Nhiều người yêu thích ca khúc vì Heize và giọng hát của cô nàng, nhưng cũng không ít mê mẩn ca khúc vì Suga đã sáng tác nên nó.

Đây không phải lần đầu anh chàng sản xuất nhạc. Nam thần tượng đã giúp Epik High sản xuất album vào đầu năm nay. Dù Tablo là nhà sản xuất của Epik High, anh chàng nói rằng lần này mình đã trao quyền cho Suga.

Suga còn góp giọng trong “Song request” của Lee Sora vào tháng 1. Nhiều fan yêu thích ca khúc, nói rằng sự pha trộn giữa giọng hát đầy cảm xúc của Sora và bản rap mềm mại độc đáo của Suga đã khiến bài hát trở nên gây nghiện khi nghe. Bài hát không chỉ thống trị các bảng xếp hạng trong nước mà còn xếp thứ 4 trên bảng xếp hạng Top 200 Singles của iTunes. Bài hát còn đứng đầu ở nhiều quốc gia, bao gồm Mexico, Brazil, Thụy Điển và Hồng Kông.


Suga cũng sẽ hợp tác với nhiều ca sĩ hơn trong tương lai nếu có cơ hội.

Nguồn: Koreaboo

Các tin liên quan

MV mới

Bảng xếp hạng