BTS vỡ òa trong nước mắt tại buổi concert cuối cùng của ‘Speak Yourself’

Các thành viên tràn ngập cảm xúc tại sân vận động Olympic Seoul.

Các ARMY rơi nước mắt khi phải chia tay chuyến lưu diễn “Speak Yourself”, và cả các thành viên BTS cũng vậy.

Vào ngày 29 tháng 10, BTS đã tổ chức buổi concert cuối cùng “Speak Yourself” kéo dài 3 ngày liên tiếp tại Sân vận động Olympic, Seoul. Hành trình chuyến lưu diễn này bắt đầu vào ngày 11 tháng 8 năm 2017, kể từ khi BTS phát hành poster quảng cáo loạt series Love Yourself và tới album cuối cùng “Love Yourself: Answer”.

“Love Yourself” được tiếp tục thực hiện vào năm 2019, qua “Map of the Soul: Persona” và “Love Yourself: Speak Yourself” tour. Và đây là World Tour cuối cùng của BTS, “Love Yourself: Speak Yourself”.

“Hello, Seoul!”Đây là tweet từ tài khoản Twitter chính thức của các chàng trai. “Hy vọng các cậu có thể yêu bản thân mình nhiều hơn hôm nay! Từ tour LY đến tour SY, 62 buổi concert dài và ngắn khác nhau! Cảm ơn ARMY, vì sự ủng hộ và dành tình yêu cho chúng mình đến cùng. Tạm biệt SY!”

Xuyên suốt buổi hòa nhạc, các thành viên tràn ngập cảm giác vui sướng, buồn bã và yêu thương. Jungkook thậm chí đã khóc khi hát “Mikrokosmos”…

Nụ cười ấm áp của Jin đã biến thành nước mắt trong ngày kết thúc. Đến cuối concert, mọi cảm xúc đều được đẩy lên cao trào hơn…

Đặc biệt là khi RM phát biểu tạm biệt mọi người.

“Dù “Love Yourself: Speak Yourself” kết thúc ở đây, cuộc hành trình, con đường này, nhưng hãy luôn yêu bản thân mình nhé. Trong tương lai cũng vậy, hãy cùng nắm tay bước trên con đường mới và yêu thương chính mình. Được không?”

Tạm biệt, “Speak Yourself”, chúng ta sẽ nhớ nó nhiều!

Nguồn: Koreaboo

Các tin liên quan

Âm nhạc

Hẹn hò