BXH hàng tuần của Gaon Chart: Idol Group đánh chiếm BXH album nhưng chẳng đọ nổi nghệ sĩ ballad khoản nhạc số

BXH Gaon đã công bố thứ hạng của các ca khúc trong tuần từ ngày 30/12 đến ngày 5/1!

Wanna One vươn lên vị trí dẫn đầu BXH album của tuần với album phòng thu đầu tiên mang tên “1¹¹=1 (POWER OF DESTINY),” trong khi đó, mini album solo “Drunk on Love” của Super Junior Ryeowook debut ở vị trí số 2. Theo sau đó là album kỉ niệm 15 năm của TVXQ “New Chapter #2: The Truth of Love”, lần lượt ở vị trí thứ 4 và 5 là “Gotta Go” của Chungha và “Millions” của WINNER.

Ca khúc “180 Degrees” của Ben tiếp tục giữ ngôi vương trong BXH nhạc số tuần này với vị trí số 1 ở cả BXH nhạc số tổng hợp cũng như BXH stream. Ca khúc ballad mới của MC the Max “After You’ve Gone” debut với vị trí số 2 trong BXH nhạc số tổng hợp, theo sau là “SOLO” của BLACKPINK Jennie, “Shin Yong Jae” của Haeun và cuối cùng là “Gotta Go” của Chungha hạ cánh ở vị trí số 5.

Trong BXH stream, “180 Degrees” của Ben dẫn đầu, ngay sau là “SOLO” của Jennie, “Shin Yong Jae” của Haeun, “After You’ve Gone” của MC the Max, và “Fiancé” của WINNER Song Mino.

Các ca khúc mới cũng chiếm giữ top 3 trong BXH download tuần này, “After You’ve Gone” của MC the Max dẫn đầu, “Gotta Go” của Chungha ở vị trí tiếp theo, Shaun với “Bad Habits” theo sau ở vị trí số 3. Tuần này “180 Degrees” của Ben tạm lùi về vị trí số 4, còn “Millions” của WINNER ngậm ngùi dừng chân ở vị trí số 5.

Cuối cùng, BTS tiếp tục đánh chiếm BXH độ phổ biến tuần này, “DNA” thay thế “IDOL” ngồi vào ngôi vương, “Gotta Go” của Chungha chen vào BXH với vị trí số 3, theo sau là “Fake Love” – một ca khúc khác của BTS và “YES or YES” của TWICE.

Nguồn: Soompi

 


Các tin liên quan

Music
No results have been returned for your Query. Please edit the query for content to display.

Celeb
No results have been returned for your Query. Please edit the query for content to display.