EXID nghẹn ngào chia sẻ cảm nghĩ về comeback cuối cùng tại showcase “WE”

Các thành viên EXID đã thể hiện sự nuối tiếc trong lần quảng bá cuối cùng trước khi Hani và Junghwa rời Banana Culture.

16h (giờ Hàn Quốc) ngày 15/5, EXID đã tổ chức showcase kỷ niệm ra mắt mini album We tại iMarket Hall, Blue Square, phường Hannam, quận Yongsan, Seoul. Solji, LE, Hyelin đã tái ký hợp đồng độc quyền với công ty chủ quản Banana Culture Entertainment. Trong khi đó, bắt đầu từ cuối tháng 5, Hani và Junghwa sẽ chuyển sang mái nhà mới sau khi mãn hạn hợp đồng độc quyền.

EXID

EXID

EXID

Solji phát biểu: ‘Thay vì phiền não, tôi vô cùng quý trọng khoảnh khắc này. Vì thế nên tôi càng nỗ lực hơn. Tôi nghĩ đây là một quãng thời gian rất quý báu đối với chúng tôi, vậy nên tôi đã nói nhiều điều tốt đẹp và chuẩn bị bằng một tâm thế thoải mái’.

EXID

Trong khi đó Hani lại nghẹn ngào không nói nên lời: ‘Tôi cũng bắt tay vào chuẩn bị với suy nghĩ mọi việc thật đáng quý. Từ quá trình chuẩn bị cho đến giây phút này, mọi thứ đều đáng quý. Điều đó khiến tôi nghĩ rằng ý nghĩa của album này càng trở nên sâu sắc hơn nữa. Có nhiều lý do khiến tôi đưa ra một lựa chọn khác như vậy’.

EXID

LE chia sẻ thêm: ‘Vì khía cạnh đó mà chúng tôi đã trò chuyện với nhau rất nhiều. Vì chúng tôi thấu hiểu, yêu mến và công nhận lẫn nhau nên mới có thể thực hiện được quyết định này. Chúng tôi dự tính sẽ hoạt động với đội hình đầy đủ trong nước và vẫn đang tiếp tục trao đổi nhiều điều’.

EXID

Junghwa kết thúc: ‘Chúng tôi sẽ chia sẻ lý do không tái ký hợp đồng sau khi sắp xếp ổn thoả mọi việc. Mong mọi người hãy chờ chúng tôi’.

EXID

EXID sẽ chính thức bước vào chuỗi hoạt động sôi nổi với ca khúc chủ đề Me&You sau khi phát hành mini album We lúc 18h (giờ Hàn Quốc) ngày 15/5. Me&You là ca khúc thuộc thể loại Moombahton nổi bật với sức hút trái ngược. Ca từ thẳng thắn tuyên bố với người yêu đã chia tay rằng bây giờ chúng ta chỉ là người xa lạ cũng để lại ấn tượng mạnh với người nghe.

EXID – “Me&You” M/V

Nguồn: tintuckpop

 


Các tin liên quan

Âm nhạc

Sao