GOT7 thông báo hoãn lại buổi concert ở Hồng Kông do căng thẳng bởi các cuộc biểu tình

Họ là nghệ sĩ K-Pop thứ 2 phải hủy bỏ lịch trình của mình.

Vài ngày sau khi Kang Daniel hoãn buổi fan meeting ở Hồng Kông, một sự kiện K-Pop khác đã bị hủy bỏ, lần này là concert World Tour của GOT7.

Hồng Kông đang phải chứng kiến ​​các cuộc biểu tình khi công dân liên tục phản đối dự luật dẫn độ tội phạm do chính phủ Hồng Kông đề xuất. Dù có ít thương vong xảy ra, nhưng vẫn có hàng trăm vụ bắt giữ và gây thương tích khi những người biểu tình bị tấn công bằng hơi cay và đạn cao su.

Người dân Hồng Kông biểu tình chiến đấu chống lại cảnh sát tại sân bay.

Đơn vị tổ chức buổi hòa nhạc, Rolemodel Entertainment Group, đã đưa ra một tuyên bố nói rằng họ sẽ hoãn concert vào một ngày sau đó và hoàn lại tiền vé.

“GOT7 2019 WORLD TOUR ‘KEEP SPINNING’ IN HONG KONG. 
Đây là thông báo hoãn lại concert và thủ tục hoàn vé. 
(Hoàn tiền vé bắt đầu từ ngày 26 tháng 8 năm 2019)

Do những tình huống không lường trước do tình hình xã hội mới nhất ở Hồng Kông có thể ảnh hưởng đến người hâm mộ, và cũng có thể dẫn đến những vấn đề khác về an toàn của người hâm mộ, GOT7 2019 WORLD TOUR ‘KEEP SPINNING’ IN HONG KONG, dự kiến ​​ban đầu vào thứ bảy và chủ nhật, ngày 31 tháng 8 và ngày 1 tháng 9 năm 2019 tại AsiaWorld-Expo, Arena, sẽ bị hoãn lại và sẽ được tổ chức vào những ngày sau đó.

Rolemodel Entertainment Group (REG) xin chân thành xin lỗi vì tất cả sự thất vọng và bất tiện gây ra do việc hoãn chương trình. Chúng tôi thực sự hy vọng vào những sự ủng hộ liên tục từ người hâm mộ của GOT7 và sẽ sớm thông báo lịch trình mới.

Cảm ơn một lần nữa vì sự thông cảm của các bạn.

Trong khi đó, tất cả các vé sẽ bị hủy tự động. Hoàn trả đầy đủ cho tất cả các chủ vé sẽ có sẵn từ HK Ticketing. Để biết chi tiết hoàn trả, vui lòng xem bên dưới:

Vé mua bằng thẻ tín dụng:
Hoàn trả đầy đủ sẽ được tự động gửi vào cùng một tài khoản thẻ tín dụng được sử dụng để mua vé trong vòng 45 ngày làm việc.

Vé mua bằng tiền mặt:
1) Vui lòng mang theo vé của concert đến Văn phòng bán vé HK tại Trung tâm triển lãm và hội nghị Hồng Kông trong giờ làm việc từ ngày 26 tháng 8 năm 2019 đến ngày 25 tháng 9 năm 2019 để xử lý hoàn tiền.
2) Giờ làm việc: Thứ hai – Thứ bảy, 11 giờ sáng – 7 giờ tối và đóng cửa vào chủ nhật và ngày lễ. 
3) Hoàn trả ngay lập tức bằng tiền mặt sẽ được thực hiện tại quầy của Box Office sau khi nộp đơn đăng ký hoàn tiền đã hoàn thành với vé concert. Các chủ vé phải ký để xác nhận đã nhận được tiền hoàn trả.
4) Mọi yêu cầu hoàn lại tiền mặt nhận được sau ngày 25 tháng 9 năm 2019 sẽ không được xử lý.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, xin vui lòng gọi đường dây nóng Dịch vụ khách hàng của HK Ticketing trực tuyến theo số (852)31288288.”

Nguồn: Koreaboo

Các tin liên quan

Âm nhạc

Video