Hậu rời Pledis, Lee Ga Eun tung MV vô cùng tuyệt đẹp và ý nghĩa mang tên “Remember You” dành tặng fan

Lee Ga Eun đã phát hành một MV đáng yêu cho ca khúc solo của cô ấy, “Remember You”!

Gần đây có thông báo rằng cựu thành viên After School Lee Ga Eun, người đã có được một lượng lớn người hâm mộ trong khi cạnh tranh trên Produce 48 năm ngoái, đã kết thúc hợp đồng với Pledis Entertainment.

Cô đã phát hành “Remember You” vào ngày 5 tháng 7 trước khi rời công ty và một MV cho bài hát đã được chia sẻ vào ngày 12 tháng 7! Ca khúc thể hiện cảm xúc biết ơn của cô đối với người hâm mộ vì đã luôn ở bên và ủng hộ cô.

Xem MV ngay dưới đây!

Vào ngày 12 tháng 7, Lee Ga Eun cũng đã tổ chức một buổi fan meeting solo đầu tiên của cô có tựa đề là “Remember Us” vào ngày 28 tháng 7 tại Lounge X trong Tháp Gangnam N.

Nhà tổ chức Music Classico tuyên bố, “Chúng tôi hy vọng rằng đây sẽ là khoảng thời gian quý giá và hạnh phúc cho Lee Ga Eun và người hâm mộ của cô ấy, và chúng tôi đã chuẩn bị thật kĩ càng để cô ấy có thể dành thời gian quý giá và ý nghĩa với những người hâm mộ đã chờ đợi từ lâu, những người luôn ủng hộ cô ấy và gửi tình yêu đến cho cô ấy”. Họ nói thêm rằng Lee Ga Eun đang tham gia vào kế hoạch tổ chức sự kiện cho người hâm mộ của cô ấy, và vì vậy họ hy vọng mọi người sẽ thể hiện thật nhiều tình yêu với nữ idol.

Đây sẽ là sự kiện chính thức đầu tiên của Lee Ga Eun, sau khi ký kết hợp đồng với Pledis. Sau buổi fan meeting của mình, Lee Ga Eun sẽ tập trung vào các hoạt động tiếp theo của cô.

Nguồn: Soompi

Các tin liên quan

MV mới

Hẹn hò