Nhóm nhạc em trai của BTS tiết lộ thành viên đầu tiên của Yeonjun

Ngày 11 tháng 1, Big Hit Entertainment chính thức tiết lộ tên nhóm nhạc nam mới TXT, thành viên đầu tiên Yeonjun.

Công ty đã mở trang chủ chính thức cho nhóm. TXT mang ý nghĩa Tomorrow X Together – “You and I, different but together. We explore one dream.” (Bạn và tôi, chúng ta khác nhau nhưng lại ở cùng nhau. Chúng ta cùng thực hiện một giấc mơ)- và hiển thị đồng hồ ngược đến khi tiết lộ thành viên tiếp theo của nhóm.

Big Hit cũng đã tiết lộ thêm một số thông tin về thành viên Yeonjun: 19 tuổi, anh là thành viên lớn tuổi nhất trong nhóm và là một vũ công đáng kinh ngạc.

TXT

Bạn đã sẵn sàng cho nhóm nhạc nam mới của Big Hit Entertainment chưa?

Hiện tại đã được xác nhận chính thức rằng nhóm mới của Big Hit sẽ được đặt tên là TXT! Tên viết tắt của Tomorrow X Together, và theo tiếng Hàn cái tên này mang ý nghĩa là Ngày mai cùng nhau.

Tin tức được bật mí vào ngày 11 tháng 1 kết thúc của đồng hồ đếm ngược thú vị được tung ra vào tối hôm trước. Trang web đếm ngược cũng bao gồm dòng chữ “You & Me” và “You and I, different but together.”

Công ty cũng đã giới thiệu thành viên đầu tiên Yeonjun của TXT thông qua video và hình ảnh giới thiệu thú vị! Đoạn kết của video là mật mã cho từ Dream.

Yeonjun

Yeonjun

Vào năm ngoái sau khi thông báo công ty đang chuẩn bị ra mắt một nhóm nhạc nam mới, đã có rất nhiều sự phấn khích và suy đoán về những gì sắp diễn ra.

Theo nhiều nguồn tin chưa được xác nhận từ tháng 11 nhóm nhạc nam mới sẽ có năm thành viên với độ tuổi trung bình là 17. Và sẽ gây được sự chú ý lớn vì nhóm sẽ là nhóm đầu tiên của Big Hit sau BTS, nhóm nhạc đang được đón nhận trên toàn cầu và nguồn tin cho rằng Big Hit sẽ ra mắt nhóm nhạc có concept khác với BTS.

Bây giờ bạn có thể theo dõi TXT trên Twitter , Instagram , Facebook , YouTube , Weibo và Youku !

Bạn nghĩ gì về thành viên đầu tiên của TXT?

Nguồn: Soompi

 


Các tin liên quan

Music
No results have been returned for your Query. Please edit the query for content to display.

Celeb
No results have been returned for your Query. Please edit the query for content to display.