Sau những thông tin bị đối xử bất công, BLACKPINK Rosé tiết lộ kế hoạch ra mắt solo của mình

“Mình biết rằng sự chờ đợi không thể mãi kiên nhẫn nhưng xin hãy trông chờ vào nó nhé!”

Sau khi thích những tin nhắn khó hiểu trên Instagram ám chỉ sự đối xử không công bằng, người hâm mộ của BLACKPINK bắt đầu nghi ngờ rằng Rosé đang bị YG Entertainment lùi lại các hoạt động solo.

Song, gần đây, Rosé đã khiến người hâm mộ an tâm hơn khi cô nàng chia sẻ rằng mình đang làm việc rất chăm chỉ cho hoạt động solo của mình qua livestream trên tài khoản Instagram của nữ ca sĩ.

Cô nàng chia sẻ rằng mình đang làm việc rất chăm chỉ.

“Vì có rất nhiều người tò mò về việc mình đã chuẩn bị những gì cho quá trình solo đầu tiên nên điều đó như tiếp thêm cho mình động lực vật. Mình đã và sẽ làm việc thật chăm chỉ để cho ra một sản phẩm tốt nhất.”

Nữ ca sĩ cũng tiết lộ rằng vẫn chưa ấn định ngày phát hành cụ thể vì Rosé muốn mọi thứ phải thật hoàn hảo trước tiên.

“Các câu hỏi xoay quanh về thời gian ra mắt thì thật xin lỗi, mình cũng không chắc nữa. Mình không biết các cậu có hiểu mình không nhưng mình muốn mọi thứ trở nên thật hoàn hảo và tốt nhất. Mình rất nghiêm túc về sản phẩm này vì nó có ý nghĩa rất lớn với mình. Và mình hy vọng các cậu có thể hiểu. Mình biết rằng sự chờ đợi không thể mãi kiên nhẫn nhưng xin hãy trông chờ vào nó thật nhiều và trong thời gian sớm nhất nhé.”

Rosé còn bày tỏ sự phấn khích và mong muốn solo của mình trở nên thật hoàn hảo.

““Perfect” không chỉ có ý nghĩa về nội dung bài hát mà nó cũng có ý nghĩa về mặt thời gian. Sẽ có một thời điểm thích hợp để phát hành mọi thứ.”

Cô nàng còn làm người hâm mộ an lòng hơn khi chia sẻ lý do cô không cập nhật tài khoản truyền thông xã hội của mình.

“Và khi mình trở nên im lặng hoặc khi các cậu không thấy mình, có nghĩa là mình đang tập trung làm việc chăm chỉ để đem đến một sản phẩm tốt nhất cho các cậu. Mình biết điều đó có thể sẽ gây thất vọng khi mình không cập nhật thường xuyên về cuộc sống của mình, nhưng hãy thông cảm cho mình nhé.”

BLINK đã đáp lại bằng cả niềm vui nhưng cũng chứa đầy sự hoài nghi khi YG Entertainment không có bản ghi âm tốt nhất khi phát hành đúng giờ.

Nhiều người hâm mộ còn nghi ngờ rằng Rosé có thể đã được yêu cầu làm chuyện này trên Instagram sau khi nhấn “thích” các bài đăng ám chỉ sự ngược đãi được lan truyền với tốc độ chóng mặt.

Mặt khác, nhiều người hâm mộ đã vui mừng trước tin tức này.

Họ cũng tin rằng ngày mà Rosé solo sẽ đến thật sớm và không có bất kỳ sắp đặt nào trong chuyện này.

BLINK đã hứa sẽ ủng hộ hết mình cho Rosé.

Nguồn: Koreaboo

Các tin liên quan

Âm nhạc

Phim ảnh