Thì ra đây chính là lý do mà EXO Chen đã không mời em út Sehun đóng vai chính cho MV ‘Shall We’

Trong khi đó, Chen vẫn đang xem xét lời đề nghị của Sehun!

Chen của EXO đã chiếm lĩnh các bảng xếp hạng và trái tim của mọi người với việc phát hành mini album solo thứ 2 “Shall We?”, cùng một chiếc MV tuyệt vời. Mặc dù tất cả mọi người đều yêu thích chiếc MV này, song hóa ra MV đã có thể gây ra một bất ngờ lớn!

Vào ngày 1 tháng 10, Chen đã tổ chức buổi giới thiệu album để nói về ca khúc mới và mang đến cho người hâm mộ cái nhìn hậu trường về những gì có trong từng bài hát của mini album. Sehun cũng tham gia buổi showcase, làm MC và hỗ trợ hết mình cho hyung của cậu ấy!

Khi Sehun dẫn dắt cuộc trò chuyện, anh tiết lộ rằng ban đầu anh ấy đã đề nghị được tham gia vào video âm nhạc của Chen!

“Mình đã nói với anh Chen rằng hãy cho mình được đóng vai chính trong MV. Mình còn sẵn sàng làm miễn phí nếu có thời gian! Nhưng anh ấy đã có người khác, điều đó thật đáng tiếc.”

– Sehun

Trong khi đó, Chen không muốn Sehun xuất hiện trong MV lần này là vì một lý do chính đáng! Chen muốn giữ lời đề nghị của Sehun trong một lần khác!

“Mình biết rằng Sehun rất phù hợp với vai diễn này, nhưng mình sẽ tiếp tục giữ lời đề nghị ấy và dùng nó cho lần sau.”

– Chen

Các fan hâm mộ đã tan chảy trước lời đề nghị của Sehun…

Mặc dù Sehun sẽ chắc chắn là một nhân vật đặc biệt và gây bất ngờ, nhưng không thể phủ nhận rằng MV hoàn chỉnh cũng hoàn hảo tuyệt đối! Hãy thưởng thức bài hát ngay dưới đây:

Nguồn: Koreaboo

Các tin liên quan

Âm nhạc

TV show