Trong buổi họp báo ra mắt SuperM, Baekhyun và Kai tiết lộ EXO sẽ comeback vào cuối năm nay

Vào ngày 2 tháng 10, SuperM đã tổ chức buổi họp báo phát hành mini album đầu tiên.

Nhóm nhạc 7 thành viên là một sự kết hợp độc đáo của các nghệ sĩ nhà SM Entertainment bao gồm SHINee Taemin, EXO Baekhyun và Kai , NCT 127 Taeyong và Mark, WayV Lucas và Ten.

Ngoài các chương trình quảng bá sắp tới của SuperM, nhiều người tò mò và lo lắng về lịch trình của EXO khi các thành viên cùng quảng bá cho cả 2 nhóm nhạc.

Baekhyun trả lời,

“Đối với EXO, chúng tôi vẫn đang lên kế hoạch tiếp tục các chuyến lưu diễn. Chúng tôi biết rằng nhiều người hâm mộ EXO lo lắng rằng chúng tôi sẽ ngừng tham gia quảng bá cùng các thành viên EXO. Tuy việc này sẽ rất khó, nhưng chúng tôi sẽ tiếp tục chăm chỉ hơn và hoạt động tích cực hơn với cả 2 nhóm. Chúng tôi sẽ bắt đầu các hoạt động với EXO vào cuối năm nay.”

Kai cũng chia sẻ rằng,

“Mặc dù sẽ không có nhiều thời gian rảnh vào cuối năm nay, nhưng EXO vẫn sẽ comeback. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức khi hoạt động với cái tên SuperM, nhưng chúng tôi cũng sẽ làm việc thật chăm chỉ cho nhóm nhạc của mình.”

SuperM sẽ phát hành album mini đầu tiên vào ngày 4 tháng 10 và màn trình diễn đầu tiên của nhóm sẽ diễn ra tại showcase “SuperM: Live From Capitol Records in Hollywood”.

Gần đây, nhóm cũng tiết lộ trên Twitter rằng sẽ xuất hiện trên ‘The Ellen DeGeneres Show’ vào ngày 9 tháng 10.

Hãy xem cuộc họp báo ra mắt SuperM dưới đây!

Nguồn: Koreaboo

Các tin liên quan

Âm nhạc

Hẹn hò