X1 Cha Junho khiến người hâm mộ bức xúc khi quên mở miệng “hát nhép” trong buổi ra mắt

“Anh ấy còn không mở miệng hát nhép….”

Showcase debut rất được mong đợi của X1 đã diễn ra vào ngày 27 tháng 8 tại Gocheok Skydome ở Seoul, showcase dường như diễn ra rất suôn sẻ mà không gặp trở ngại gì.

X1 đã biểu diễn rất nhiều bài hát trong buổi showcase debut và phần hát của Cha Junho trong “It’s Okay” đang gây nhiều chú ý trong cộng đồng Kpop. Do chất lượng âm thanh và kỹ thuật hoàn hảo từ các thành viên khác của X1, nhiều người hâm mộ ban đầu nghĩ rằng buổi biểu diễn là trực tiếp nhưng họ đã rất ngạc nhiên khi thấy Junho không hát trong phần của mình.

Điều này dường như chỉ xảy ra trong các buổi biểu diễn không trực tiếp và không chỉ là hát nhép theo nhóm, mà Junho thậm chí còn không mở miệng hát nhép một phần bài hát của mình. Ta có thể hoàn toàn nhận thấy rằng Kim Wooseok (chàng trai hát trước nam ca sĩ) và Han Seungwoo (chàng leader hát sau) đã hát (hoặc hát nhép) đúng cách, nhiều người đã đi xa đến mức buộc tội Junho lười đến nỗi không buồn mở miệng hát nhép.

“Junho thậm chí còn không hát nhép. Thế anh ý làm gì bây giờ?”

Điều thực sự khiến một số người xem nhầm lẫn là bài hát ballad khó hát trực tiếp. Một số người thậm chí đã đi xa đến mức nhạo báng showcase của nhóm bằng cách gọi nó là một buổi concert hát nhép.

Mặt khác, người xem đã nhanh chóng chỉ ra sự phổ biến trong các buổi showcase ra mắt đầu tiên như thế này phải chứa ít nhất các bài hát dự phòng, nếu không coi là hát nhép.

Nguồn: Koreaboo

Các tin liên quan

Âm nhạc

Phim ảnh