ASTRO Sanha bỡ ngỡ khi bước sang tuổi 20

Buổi chụp ảnh thời trang cá nhân đầu tiên của ASTRO Sanha đã được tiết lộ!

ASTRO Sanha tham dự buổi chụp ảnh của The Star với các concept về “coming of age,” thể hiện vẻ quyến rũ. Anh miêu tả cảm xúc khi đang trải qua tuổi hai mươi của mình với sự quyến rũ độc đáo cùng với thời trang đầy màu sắc. Đặc biệt, Sanha đã khiến mọi người ngạc nhiên với vẻ đẹp của mình khi anh ngồi xuống và nhìn vào máy ảnh.

ASTRO Sanha

Trong cuộc phỏng vấn sau khi chụp ảnh, Sanha nói về tuổi 20 của mình, “Tôi đã nói với mọi người năm nay tôi bước sang tuổi 20. Tuy nhiên, bây giờ tôi đã thực sự ở tuổi 20, đó là một cảm giác khá lạ.” Khi được hỏi về những gì anh muốn làm sau khi bước sang tuổi 20, anh chia sẻ, “Tôi muốn có thể lái xe, tôi đã nhận giấy phép ngay sau khi sinh nhật 19 tuổi vì cha tôi đề nghị hãy thi lấy bằng lái xe. Ngoài ra, chúng tôi thường tổ chức một buổi tiệc cùng với nhân viên sau những buổi concert nhưng tôi không bao giờ có thể thưởng thức chúng vì tôi là vị thành niên. Sau này, tôi chắc chắn sẽ có thể đến các buổi tiệc đó. “

ASTRO Sanha

Khi được hỏi về những năm niên thiếu của mình như là một thực tập sinh, Sanha nói, “Từ khi được đào tạo khi còn nhỏ, điều khó khăn nhất đối với tôi là sự cô đơn. Khi tôi thấy các thực tập sinh khác, tôi bắt đầu bỏ qua mọi thứ để tập luyện, tôi nghĩ rằng, ‘Tôi sẽ làm tốt hơn nếu tôi cố gắng, vì vậy tôi có thể vượt qua”. Sanha cũng chia sẻ hình mẫu lý tưởng của mình: “Đó là Paul Kim. Tôi thực sự thích lời bài hát và sáng tác của anh ấy” Sanha cũng nói thêm, “Tôi thích các thể loại acoustic. Tôi thích âm nhạc nhẹ nhàng mà có thể truyền đạt cảm xúc.”

ASTRO Sanha

Sanha cũng nói về những ý nghĩa của ASTRO đối với anh. “Họ thực sự là gia đình. Nghe có vẻ hơi hình thức, nhưng họ thực sự là một gia đình”. Hơn nữa, Sanha cũng nói về sự khác biệt giữa ASTRO Sanha và Yoon San Ha. Anh nói, “Thực chất là hai người khác nhau, tôi với những mặt đầy màu sắc và dễ thương khi đang làm việc, nhưng tôi không làm điều này trong cuộc sống hàng ngày. Thường thì tôi hành động dễ thương đối với các thành viên ASTRO, nhưng thực tế tôi không thường nói ‘Bbuing bbuing’”(hành động dễ thương).

Sanha kết thúc cuộc phỏng vấn bằng cách chia sẻ mục tiêu của mình cho năm 2019. “Trước hết, tôi muốn ASTRO sẽ kết quả tốt trong năm nay. Ngoài ra, với cá nhân tôi, tôi muốn có thêm nhiều kinh nghiệm đa dạng hơn nữa”, anh cười và nói.

Nguồn: Soompi

 


Các tin liên quan

Style
No results have been returned for your Query. Please edit the query for content to display.

Celeb
No results have been returned for your Query. Please edit the query for content to display.