Cư dân mạng đồng loạt đổ gục trước màu tóc mới này của “tình đầu quốc dân” Suzy

Ca sĩ / nữ diễn viên Suzy lần đầu tiên khoe màu tóc mới với fan hâm mộ vào ngày 23 tháng 8, khi tham dự một sự kiện ra mắt cho nhãn hiệu mỹ phẩm ‘Lancome’ tại COEX ở Gangnam!

Suzy gần đây đã kết thúc việc ghi hình cho bộ phim truyền hình sắp tới của đài SBS ‘Vagabond’ vào cuối tháng 5 và cho bộ phim sắp tới của cô ‘Baekdu Mountain’ vào giữa tháng 7. Có vẻ như cô ấy hiện đang nghỉ ngơi trước khi chọn dự án tiếp theo cho mình, đồng nghĩa rằng cô ấy sẽ có màu tóc sáng hơn, táo bạo hơn! Sau khi xuất hiện trước báo giới tại sự kiện ‘Lancome’, Suzy đã chia sẻ một số hình ảnh đáng yêu với fan hâm mộ thông qua Story Instagram, các bạn có thể xem qua bên dưới.

Cư dân mạng hoàn toàn yêu thích màu tóc của Suzy, bình luận: “Thật thanh lịch quá đi ~”, “Màu tóc rượu vang đỏ thực sự chỉ có thể đẹp với một số người thôi …”, “Được rồi, tôi sẽ thử màu rượu vang đỏ này vào mùa đông “,” Nó mang đến cho cô ấy khí chất của ‘cô gái thành phố’ ~ “,” Thật hiếm khi thấy Suzy với màu tóc kì quái TT rất xinh đẹp “,” Tôi luôn nghĩ cô ấy trông đẹp nhất với mái tóc đen nhưng cô ấy đã chứng minh tôi sai rồi TT “, và nhiều bình luận khác!

Trong khi đó, bạn có thể ngắm nhìn Suzy với vai diễn đặc vụ chính phủ lôi cuốn Go Hae Ri trong bộ phim mới của cô ‘Vagabond’, lên sóng vào ngày 20 tháng 9 lúc 10 giờ tối!

Nguồn: Allkpop

Các tin liên quan

Thời trang

Âm nhạc