f(x) Luna, một minh chứng cho hậu quả của việc rời xa SM Entertainment là đây!

“Tôi thực sự cạn lời …. về lông mày của cô ấy.”

Sau cuộc tranh cãi khi Luna của f(x) yêu cầu người hâm mộ mua đồ trang điểm thông qua Instagram của mình, giờ đây cô đang bị cư dân mạng soi mói về cách tự trang điểm của mình.

Nữ thần tượng đã đăng tải đoạn video và hình ảnh vào ngày 22 tháng 9 năm 2019, với caption là “ Mình tự làm tóc và trang điểm nè..”

 

 
 
 
 
 
Xem bài viết này trên Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 

• 셀프 헤어 메이크업 ❤️♥️❤️♥️❤️

Bài viết do Luna 루나 (@hermosavidaluna) chia sẻ vào

Mặc dù cách trang điểm của cô nàng trông không tệ trong ánh sáng thường, nhưng nhiều người đã tự hỏi làm thế nào để cô vẽ được chiếc lông mày không có vòm quái dị như sâu bướm và màu son môi quá sáng đối với cô.

” Tôi thực sự cạn lời …. về lông mày của cô ấy.”

– Netizen Hàn Quốc

Tuy nhiên, trên sân khấu với ánh sáng chói chiếu vào nữ nghệ sĩ, nhiều người đã chú ý đến việc phần make up của cô nàng trở nên trông quá quái dị. Nhiều người nhận xét rằng mặc dù lớp trang điểm của cô nàng đã nhẹ hơn ban đầu, nhưng dưới nhiều ánh sáng thì nó lại còn tồi tệ hơn.

Nhiều người thắc mắc tại sao cô không thuê một stylist để giúp trang điểm. Giờ đây, nữ thần tượng này đã rời khỏi SM Entertainment sau 10 năm, cư dân mạng đã nhận xét rằng cô ấy đã trở nên xinh hơn rất nhiều dưới sự chăm sóc của công ty.

“Vì vậy, thật tốt khi cô ấy thuộc quyền quản lý của SM Entertainment. Sau khi cô ấy rời đi, cô ấy đã biến thành như vậy đó.”

– Netizen Hàn Quốc

Nguồn: Koreaboo

Các tin liên quan

Thời trang

Phim ảnh