Im Soo Hyang giải thích tại sao ban đầu cô từ chối “Người đẹp Gangnam”

Ngoài những hình ảnh, Im Soo Hyang đã chia sẻ suy nghĩ về bộ phim hiện tại của mình trong bài phỏng vấn với tạp chí The Star.

Im Soo Hyang đang tỏa sáng với drama “Người đẹp Gangnam” của đài JTBC. Nữ diễn viên chụp một bức ảnh trong ấn bản tháng 9 của tạp chí theo chủ đề “Hương thơm của Im Soo Hyang” và thể hiện nét quyến rũ đáng yêu giống với nhân vật của mình trên màn ảnh.

Cô nở nụ cười rạng rỡ trước camera bên cạnh một vài bông hoa và lọ nước hoa, biểu lộ nét tươi sáng trên gương mặt, và ra đời những bức ảnh đẹp.

Trong bài phỏng vấn đi kèm, Im Soo Hyang bày tỏ, “Rất nhiều bạn ở độ tuổi teen và độ tuổi 20 xem phim của chúng tôi. Họ hoạt động trên Internet và phản ứng mạnh mẽ, có thể thấy họ đang thích thú với nó. Tôi thực sự biết ơn vì điều này.”

Loại nước hoa trong phim đã bán hết và biến Im Soo hyang trở nên nổi tiếng khi rất nhiều người muốn được như cô. “Tôi vẫn cảm thấy không thực lắm”, nữ diễn viên nói. “Đầu phim, nhân vật Kang Mi Rae của tôi khá nhút nhát, vì vậy tôi đã mặc những trang phục bình thường. Tôi muốn thể hiện những thay đổi bên trong lẫn bên ngoài của cô ấy cùng lúc với nhau.” Cô nói thêm, “ ‘Nước hoa Mi Rae’ trong phim là thứ mà tôi sử dụng ngoài đời thực, nó rất tuyệt.”

Khi được hỏi cô cảm thấy thế nào khi nhận được lời mời cho vai diễn sinh viên năm nhất Kang Mi Rae, cô trả lời, “Ban đầu, tôi tự hỏi làm thế nào mình có thể đóng một nhân vật 20 tuổi và nhủ rằng mình không làm được. Nhưng Mi Rae quá đáng yêu, vì vậy tôi trở nên tham lam. Rất may, mọi người đều tin rằng cô ấy sinh năm 1999, không sao rồi.”

Về ý kiến cho rằng cô lạnh lùng, Im Soo hyang chia sẻ, “Tôi muốn phá vỡ hình ảnh đó bằng cách tham gia các show tạp kĩ và bộc lộ con người bình thường của mình. Trong số tất cả những nhân vật mà tôi thể hiện từ trước đến nay, Kang Mi Rae là gần gũi với bản thân tôi nhất. Tôi thường nghe mọi người nói, ‘Bạn thực sự khiến người ta ngạc nhiên đó’.”

Cô kết thúc bài phỏng vấn bằng cách miêu tả “hương thơm” độc nhất mà cô sở hữu trong số các diễn viên nữ ở độ tuổi 20. Cô nói, “(Tôi có) Một “hương thơm” phù hợp với mọi thứ. Tôi muốn thể hiện những điều khác nhau. Tôi thực lòng mong diễn xuất của mình sẽ ngày một tốt hơn nữa.”

Cùng xem qua một vài hình ảnh dưới đây nhé!

Nguồn:Soompi