Đây là cách mà Kang Daniel thể hiện sự tôn kính về sự ra đi của Sulli tại sân bay vừa qua.

Kang Daniel đã xuất hiện tại sân bay Incheon vào sáng sớm để bay đến Manila.

Nam ca sĩ đã “diện một cây đen” đến sân bay với chiếc áo khoác trench, cùng chiếc quần dài và đôi giày mũi nhọn.

Chàng trai này thực sự đã biến đường băng sân bay thành “sàn catwalk” khi mọi ánh mắt đổ dồn vào dáng người chuẩn cao lớn như người mẫu của Kang Daniel!

Nam ca sĩ dường như rất nghiêm túc song vẫn nở nụ cười cún con thông thường của mình vào sáng nay.

Nhưng Daniel chắc chắn đã mỉm cười tươi nhất có thể vì sự tôn trọng đối với tất cả người hâm mộ và báo chí truyền thông đã đến sớm để chào đón anh ấy.

Người hâm mộ của chàng trai này đã hoàn toàn “say đắm” một Kang Daniel diện đồ đen, và một số người còn khen ngợi nam ca sĩ đã tôn trọng những tin tức gần đây.

“Chàng trai của chúng tôi trong trang phục All Black khi đến sân bay ở Manila. Niel rất đẹp trai và lịch lãm trong chiếc Prada đó. Tôi yêu nó !!! Tôi rất vui mừng khi được gặp Niel !!! # 강 # KangDaniel @ danielk_konnect pic.twitter.com/XU3KUXBs33” – SmileLikeDaniel (@smile_like_Niel) ngày 17 tháng 10 năm 2019

“Daniel đã diện đồ đen và mình thích nó, nhưng vòng eo của chàng trai này cũng rất thon. Mình lắc lư vì say đắm ư ư # KangDaniel # @danielk_konnect pic.twitter.com/xW0nSOz2OV”edom 👼 니하 👼 #AlwaysWithDaniel # 강 “ – @Onigiri Ngày 17 tháng 10 năm 2019

“Đột nhiên mình nhận ra lý do tại sao Daniel lại mặc TẤT CẢ màu đen 😔 cảm ơn anh #KangDaniel vì đã là một chàng trai đáng kính như vậy.”

Kang Daniel sẽ có mặt ở Manila cho các sự kiện quảng cáo ở nước ngoài để gặp gỡ người hâm mộ.

Nguồn: Koreaboo

Các tin liên quan

Thời trang

Âm nhạc