Nhà thiết kế thời trang cáo buộc SM Entertainment ăn cắp ý tưởng trang phục của cô cho Red Velvet

Cô ấy cáo buộc SM sao chép thiết kế của mình.

Nhà thiết kế thời trang Paris 99 ,có trụ sở tại New York, đã cáo buộc SM Entertainment ăn cắp các khái niệm và thiết kế trang phục của mình và sử dụng chúng cho màn comeback của Red Velvet mà không có sự cho phép của cô nàng.

Trên Instagram của mình, cô đã để lại một bài đăng cho rằng SM Entertainment sử dụng các tác phẩm của mình mà không yêu cầu sự hợp tác.

 

“Tôi rất cảm kích các bạn đã báo cho tôi biết về nhóm nhạc K-Pop @redvelvet.smtown đã mặc trang phục lấy ’cảm hứng’ một cách đầy nhiệt huyết từ các mẫu thiết kế của tôi. Không một ai từ @smtown từng liên hệ để hợp tác thiết kế, và tôi rất muốn tham gia nếu được mời Công ty đã lấy ý tưởng của chúng tôi tạo ra cho nghệ sĩ @ondine.vinao. Thật đau lòng khi thấy các công ty lớn, có thể giúp đỡ một nhà thiết kế nhỏ, thay vì lấy ý tưởng thiết kế của chúng tôi và làm thương hiệu cho riêng họ. Hãy xem story của chúng tôi để rõ hơn về vụ việc “- Paris 99

Cô cũng đăng các ví dụ lên story trên Instagram của mình, so sánh các thiết kế quần áo của riêng cô với những thiết kế mà SM Entertainment đã sử dụng cho màn comeback của Red Velvet.

Mặc dù quần áo không hoàn toàn giống nhau, nhưng dường như có một vài điểm tương đồng về kiểu dáng, hoa văn và màu sắc.

Nhà thiết kế sau đó đã đăng tải rằng cô hy vọng được nghe xác nhận từ SM Entertainment về những gì cô tin là ăn cắp các thiết kế của mình và cảm ơn những người hâm mộ đã thông báo cho cô.

Cho dù các thiết kế có bị đánh cắp, mua hoặc sử dụng như một nguồn cảm hứng hay không, người hâm mộ hoặc cả hai bên sẽ phải chờ xác nhận của SM Entertainment.

Nguồn: Koreaboo

Các tin liên quan

Thời Trang

Sao