Cư dân mạng đang phẫn nộ khi BTS Jungkook bị fan nữ đuổi theo hét lớn yêu cầu cắt tóc

Cô ấy đã hét với ‘Em út vàng’ của BTS.

Như nhiều ARMY đã biết, BTS Jungkook đang để tóc dài, và do đó, chàng trai tài năng này để đáng mái tóc rẽ ngang dài đến mang tai. Trong khi nhiều người hâm mộ ủng hộ vì sự mới mẻ này, thì có vẻ như một số người lại không thích kiểu tóc này.

Gần đây, BTS đã xuất hiện ở sân bay Incheon cho lịch trình ở nước ngoài. Đã có một số người hâm mộ và các bậc thầy fansite đến chúc các chàng trai may mắn. Tuy nhiên, điều khiến người hâm mộ bất ngờ là một người hâm mộ đã hét lớn vào mặt Jungkook yêu cầu Maknae cắt tóc.

“Jeon Jungkook, cắt ngay lại mái tóc của cậu đi!”

Nhiều người đã rất buồn khi nghe điều này, và họ chia sẻ rằng Jungkook rõ ràng là rất hài lòng với mái tóc dài của mình. Các ARMY đã lên tiếng bảo vệ Jungkook, vì chính chàng em út đã chọn cắt mái tóc này.

Mọi người đang tự hỏi liệu đây thực sự có phải là người hâm mộ hay không, vì họ cho rằng cách cô ý đối xử với thần tượng của mình thật quá quắt khi cô cố gắng kiểm soát họ. Các ARMY đang lan truyền thông điệp rằng Jungkook vẫn rất đẹp trai bất kể chàng trai này chọn làm gì với mái tóc của mình đi chăng nữa, cũng như lên án người hâm mộ đã nói xấu Jungkook.

“F * ck, cô ấy đang nghĩ gì vậy? Cô ấy không có quyền kiểm soát JungKook.”

– Netizen Hàn Quốc

Nguồn: Koreaboo

Các tin liên quan

Thời trang

Bảng xếp hạng