Park Bom bày tỏ lòng biết ơn chân thành khi nhận được những lời nhắn nhủ từ fan giúp cô nàng vững bước

Trong bài phỏng vấn và buổi photo shoot mới đây với tạp chí M KWAVE, Park Bom đã chia sẻ về việc tam ngưng hoạt động và quyết định trở lại với sự nghiệp ca hát.

Cô nàng cho biết, “Sẽ là nói dối nếu tôi nói rằng việc ngưng hoạt động không hề gây khó khăn. Tôi đã nói rất nhiều với gia đình về các kế hoạch trong tương lai, khoảng thời gian đó giúp tôi trưởng thành hơn rất nhiều.”
Park Bom chia sẻ những tin nhắn cô không bao giờ quên chính là khi có người nhắn cho cô trong lúc cô đang ngưng hoạt động, “Bom, hãy cứ hát nhé.”

“Chúng chính là những tin nhắn mà tôi nhớ nhất và khiến tôi trở nên mạnh mẽ nhất. Mỗi lần trò chuyện với fan, trái tim tôi như được sưởi ấm và cảm giác như tôi sắp khóc tới nơi vậy. Tôi sợ mình sẽ khóc trên sân khấu mất.”
Khép lại, Park Bom nói, “Tên tôi có nghĩa là ‘giống như một mầm cây mọc lại, giống như lần đầu tiên’. Nên tôi đã đặt tên cho bài hát mới là ‘Spring’, nghĩa là ‘một khởi động mới mẻ’.

“Tôi rất muốn cảm ơn và xin lỗi vì đã để mọi người chờ lâu như vậy, tôi có rất nhiều thứ muốn thể hiện, hi vọng chúng ta có thể bắt đầu một hành trình mới với nhau.”

Nguồn: Soompi

Các tin liên quan

THỜI TRANG

SAO