Super Junior D&E chia sẻ cảm nhận về thời trang sân bay nổi tiếng của Super Junior

Super Junior D&E đã nói về thời trang sân bay nổi tiếng của nhóm trên chương trình “Amazing Saturday” của tvN.

Donghae và Eunhyuk đã xuất hiện với vai trò khách mời trong tập ngày 8/9 của chương trình. Sau khi biểu diễn bài hát mới nhất “Bout You”, 2 thành viên đã có một cuộc trò chuyện nhanh trước khi bắt đầu giải câu đố. 

MC Boom nhận xét: “[Concept trang phục của dàn cast] hôm nay là thời trang sân bay. Super Junior chắc hẳn luôn nhận thấy sự nổi tiếng của mình ngay khi đến sân bay.” Sau đó Key (SHINee) cũng cho biết Super Junior rất nổi tiếng vì mặc y phục giải trí ở sân bay.

Eunhyuk giải thích rằng: “Vì nhóm chúng em không thích trở nên quá bình thường nên có lần cả nhóm đã mặc trang phục “Avengers” ở sân bay, và cá nhân từng thành viên cũng từng ăn mặc giống nhân vật trong các phim khác nhau.”

Khi được hỏi họ mặc y phục và trang điểm ở đâu, Donghae trả lời: “Chúng em chuẩn bị ở sân bay, ngay khi vừa xuống máy bay.”

Sau đó Eunhyuk khiến tất cả mọi người cùng cười khi anh ấy nói: “Không có vấn đề gì khi chúng em bước ra và chụp ảnh trước các fan, vì bọn em đã chuẩn bị rồi. Nhưng trước đó, khi chúng em qua cửa hải quan thì ngại lắm luôn.”

Anh ấy bổ sung: “Khi em qua cửa hải quan, họ cứ nhìn em chằm chằm. Lần đó em mặc giống Marilyn Monroe”.

“Amazing Saturday” lên sóng vào 7:40 p.m KST thứ 7.

Nguồn: Soompi


Các tin liên quan

Style
No results have been returned for your Query. Please edit the query for content to display.

Celeb
No results have been returned for your Query. Please edit the query for content to display.