Toàn bộ câu chuyện phía sau bộ trang phục sân bay siêu cấp yêu NY của SEVENTEEN Hoshi

Bộ trang phục này không hẳn là ý tưởng của Hoshi.

Chuyện là, cách đây không lâu, điều này đã xảy ra với SEVENTEEN Hoshi và Carats vẫn nhớ ngày đó:

SEVENTEEN Hoshi

Trong một chương trình phát sóng trực tiếp gần đây, SEVENTEEN đã tiết lộ toàn bộ câu chuyện đằng sau bộ trang phục AF đẹp mắt, tràn đầy tình yêu NY mà Hoshi đã mặc ra sân bay!

Hóa ra, bộ trang phục là kết quả của trò chơi kéo, búa, bao vô hại. Khi Jeonghan, Hoshi và DK ghé thăm một cửa hàng lưu niệm ở New York – trong khi toàn bộ nhóm đang ở bờ biển phía đông Hoa Kỳ cho KCON NY – họ đã có một ý tưởng trò chơi tuyệt vời:

“Hãy chơi kéo, búa, bao và để người thua mặc bất cứ thứ gì người chiến thắng chọn lúc về nhé. Cả lúc về ký túc xá nữa!” – Jeonghan

Vì vậy, ngay lập tức, ba chàng lính ngự lâm bắt đầu chơi kéo, búa, bao, khiến phong cách thời trang của họ bị đe dọa. Jeonghan giành chiến thắng trong vòng đầu tiên và thoát khỏi nỗi khổ…

… và DK cũng vậy!

Hoshi, người đen đủi nhất, không biết chuyện gì sắp xảy ra với mình. Jeonghan và DK đã ngay lập tức bận rộn mua sắm. DK có một “cái nhìn đặc biệt”, nhìn vào sâu tâm trí của Hoshi:

“Em nghĩ rằng màu hồng sẽ rất tuyệt. Nó khá đáng yêu đấy.” – DK

Jeonghan đã thêm một chiếc túi màu đen để tăng sự sang trọng cho bộ trang phục sân bay sắp trở thành huyền thoại của Hoshi.

Hai người chiến thắng chọn ra vô số các item bổ sung cho Hoshi. Chấp nhận số phận, Hoshi phá lên cười vì trông anh thật ngốc nghếch!

Chẳng mấy chốc, bộ trang phục đã hoàn thiện và Hoshi đã tự bỏ tiền túi của mình để chi trả cho phong cách AF du lịch này. Vẻ ngoài hoàn hảo của “New York Mania Hoshi” bao gồm một chiếc mũ bóng chày “NEW YORK”, áo phông “I LOVE NY” và quần PJ cổ điển, một chiếc túi tote tiện dụng và một đôi vớ “Socks of Liberty”.

Và mọi người ơi, đó là lý do tại sao Hoshi lại trông như thế này ở Seoul!

 

Xem clip đầy đủ tại đây:

 

Nguồn: Koreaboo

Các tin liên quan

Thời Trang

Âm Nhạc