“Biến hóa” ca khúc thập niên 80 thành một bản ballad hiện đại, 2AM ChangMin khiến sân khấu “Immortal Song” như được thắp sáng

2AM ChangMin đã “biến” ca khúc trong thập niên 80 – “Heya Heya” – thành một bản ballad hiện đại trên  ‘Immortal Song’.

Vào ngày 8 tháng 6, KBS “Immortal Song” đã tổ chức chương trình đặc biệt “Kim Hai Rae”. Kim Hak Rae là một ca sĩ nổi tiếng vào những năm 1980.

Các nghệ sĩ khách mời cho tập này bao gồm ca sĩ ballad: Park Shi Hwan, MONNI, SBSB (sự kết hợp của Sweet Sorrow và The Barberettes), DickPunks, Lee Changmin, và các diễn viên nhạc kịch Son Jun Ho và Kim So Hyun.

Trong hậu trường phỏng vấn, ChangMin, thành viên của nhóm ballad 2AM và bộ đôi HOMME đã nói về cách anh ấy đạt được mục tiêu đánh bại Son Jun Ho trong lần xuất hiện cuối cùng của anh ấy trên “Immortal Song”. Khi ChangMin nói rằng họ chỉ đùa giỡn sau khi kết thúc tập ghi hình đó, Son Jun Ho đã nói đùa, “Tôi nghĩ rằng người thắng và người thua nên giữ khoảng cách với nhau.”

ChangMin tham gia trêu chọc và nói, “Tôi đã nghĩ rằng Son Jun Ho đến phòng thay đồ để cổ vũ tôi hôm nay, nhưng anh ấy chỉ muốn mượn bàn ủi.”

 

Buổi biểu diễn bắt đầu với Park Shi Hwan, người thể hiện ca khúc “Anxiety of Sadness”. Park Shi Hwan đã dẫn đầu với số phiếu 412 phiếu so với người biểu diễn tiếp theo, MONNI, người đã biểu diễn “Winter Sea”.

SBSB là người tiếp theo biểu diễn với “Heaven”, ca khúc được thể hiện đầy hấp dẫn nhưng cũng không thể vượt qua được Park Shi Hwan. Park Shi Hwan đã giành được hai chiến thắng liên tiếp trước khi DickPunks đánh bại anh với 417 phiếu bầu.

Ngay sau màn trình diễn của DickPunks, ChangMin đã thể hiện bài hát nổi tiếng của Kim Hak Rae, “The Sun. Sân khấu biểu diễn tuyệt vời của anh ấy đã được SBSB khen ngợi, anh ấy nói, “Giống như bạn đã nhận được một món quà đầy đủ trên sân khấu.”

ChangMin đã có thể đánh bại DickPunks với 421 phiếu và cuối cùng đã giành chiến thắng cuối cùng trong tập này sau khi Son Jun Ho và Kim So Hyun, những người biểu diễn cuối cùng, không thể đánh bại vị trí dẫn đầu của mình.

Xem bản cover “Heya Heya” của ChangMin tại đây:

Nguồn: Soompi

Các tin liên quan

TV Show

Phim ảnh