BLACKPINK sẽ xuất hiện “YG Treasure Box” với vai trò khách mời

YG đã tiết lộ bản review cho tập thứ tư của “YG Treasure Box”!

Bản review cho thấy BLACKPINK tham gia với tư cách là ban giám khảo khách mời trong tập tiếp theo. Các thành viên trong nhóm nhạc nữ có sáu năm kinh nghiệm thực tập, các cô ấy thể hiện sự quan tâm nhiều đến các thực tập sinh.

Trong tập tiếp theo, các thực tập sinh sẽ thể hiện kỹ năng cá nhân của mình trong vòng ba phút để giành được vị trí trong nhóm nhạc sẽ được ra mắt. 21 thực tập sinh, 5 người trong số họ sẽ có cơ hội chiến thắng trong thách thức này.

Park Jihoon bày tỏ sự quan tâm của mình và nói, “Tôi đã suy nghĩ rất nhiều về những gì tôi có thể làm về kỹ năng cá nhân của tôi.” Kim Doyoung cũng chia sẻ, “Vấn đề lớn nhất hiện nay là thực hành kỹ năng cá nhân.”

YG Treasure Box

Mỗi học viên phải tìm cách phô trương tài năng của họ trong thời gian nhất định. BLACKPINK xuất hiện với tư cách là giám khảo khách mời cùng đánh giá video của các thực tập sinh thể hiện kỹ năng cá nhân. Các thành viên rất vui vẻ, họ cười và thưởng thức sự dễ thương của các thực tập sinh.

Tập này của “YG Treasure Box” sẽ có trên V Live vào ngày 7 tháng 12 lúc 10 giờ tối theo giờ KST. Nó cũng sẽ phát sóng trên JTBC2 và YouTube hai giờ sau đó vào lúc 12 giờ sáng theo giờ KST.

 

Nguồn: Soompi

Các tin liên quan

TV Show

Celeb
No results have been returned for your Query. Please edit the query for content to display.