BTOB Ilhoon chính thức nói lời tạm biệt với ‘Idol Radio’

Ilhoon của BTOB đã chính thức nói lời chia tay với “Idol Radio” sau một năm gắn bó ở đây.

Sau khi phát sóng tập cuối vào ngày 30 tháng 9, Ilhoon đã chia sẻ, “Bắt đầu với chương trình từ tháng 10 năm ngoái đến hôm nay, tôi đã rất may mắn khi được làm DJ của ‘Idol Radio’ và gặp gỡ rất nhiều nghệ sĩ khác. Cảm ơn các thần tượng đã ghé thăm và khiến “Idol Radio” trở nên tỏa sáng hơn.”

Nam nghệ sĩ còn chia sẻ thêm rằng, “Tôi chân thành cảm ơn những người hâm mộ đã theo dõi chương trình mỗi tối. Tôi đã nhận được rất nhiều tình yêu và sự ủng hộ từ các bạn. Tôi tự hỏi liệu các DJ có được may mắn như thế này khi họ rời đi không. Tôi sẽ nhớ mãi ngày cuối cùng ở nơi đây. Tôi cũng muốn gửi lời cảm ơn đến các staff, nhân viên vì tất cả tình yêu của họ dành cho chương trình.”

Khép lại, Ilhoon đã nói, “Một ngày nào đó chúng ta chắc chắn sẽ gặp lại nhau. Cảm ơn các bạn rất nhiều và mình yêu tất cả, vì mọi người chính là những người khiến Roongdi có thể tồn tại.”

Chương trình phát sóng cuối cùng của “Idol Radio” sẽ có sự góp mặt của Hyunsik, Peniel của BTOB, Younghoon của The Boyz, Hwiyoung của SF9 và Sandeul của B1A4.

Trong khi đó, Jinho và Hui của PENTAGON sẽ là những DJ đặc biệt trên kênh “Idol Radio” trong bốn ngày sắp tới trong tuần này: ngày 1, 3, 4 và 5.

Nguồn: Soompi

Các tin liên quan

TV show

Hẹn hò