Cách cư xử ấm lòng đẳng cấp thế giới của Jin (BTS) trong chương trình “RUN BTS” đang khiến các ARMY ngất ngây

Liệu “chàng trai đẹp nhất thế giới” này có thể hoàn hảo hơn không?

Jin của BTS thực sự có tất cả mọi thứ – ngoại hình, tài năng và thậm chí cả cách cư xử lễ độ. Trong một tập gần đây của “Run BTS!”, Jin đã khiến các ARMY ngây ngất khi bày tỏ lòng biết ơn với các nhân viên về đồ ăn mà họ đã chuẩn bị!

Trong tập 85 của “Run BTS!”, khi BTS đang “đắm mình” trong bữa tiệc BBQ thịnh soạn sau một ngày dài vui vẻ bên bờ sông, thì các nhân viên lại đang bận rộn nấu nướng thức ăn cho các thành viên.

Khi Jin đi đến để lấy một ít thịt, nam nghệ sĩ này đã có cuộc trò chuyện nhỏ với các nhân viên.

Jin: “Cảm ơn anh rất nhiều, em có thể ăn nó ngay được không?”

Nhân viên: “Ừ, hãy ăn ngon miệng nhé!” 

Khi nhân viên đồng ý thì Jin đã dành chút thời gian để bày tỏ lòng biết ơn của mình – vì đội ngũ nhân viên đã làm việc rất chăm chỉ để chuẩn bị BBQ cho các thành viên – theo cách chân thành nhất.

“Ồ wow, em thật sự rất biết ơn.”

– Jin

Các ARMY đã rất ngạc nhiên bởi tính cách giản dị của nam thần tượng này.

“Em thực sự đã ăn rất ngon miệng!”

– Jin

Thay vì chỉ dùng bữa ăn, Jin còn cảm nhận được những nỗ lực của các nhân viên. Và bằng cách bày tỏ lòng biết ơn của mình, Jin đã được tất cả các nhận viên đánh giá rất cao!

“Qua đoạn này, đã cho thấy cách mà Jin đã được nuôi dưỡng và giáo dục như thế này! Chàng trai này đã có nhân cách rất tốt.”

– Netizen

Tóm lại, cuộc trò chuyện ngắn giữa giữa Jin và các nhân viên đang thúc đẩy các ARMY làm điều tương tự – biết ơn người khác.

“Jin đã dạy mọi thứ vài điều hàng ngày. Điều này khiến tôi suy ngẫm về cách tôi đối với những người khác về những nỗ lực của họ dành cho mình.”

– Netizen

Xem khoảnh khắc của Jin dưới đây!

Nguồn: Koreaboo

Các tin liên quan

TV show

Video