Cảnh sát đột kích Woollim, Starship và MBK vì tranh cãi liên quan đến “Produce X 101”

3 công ty lớn đã bị đột kích.

Báo chí tiết lộ rằng cảnh sát đã đột kích 3 công ty: Woollim Entertainment, Starship Entertainment và MBK Entertainment để tìm kiếm và thu giữ những chứng cứ liên quan đến tranh cãi về thao túng phiếu bầu của chương trình ‘Produce X 101’.

Theo các nguồn tin trong ngành giải trí và cảnh sát, đội cảnh sát mạng của Cơ quan cảnh sát đô thị Seoul đã tiến hành tìm kiếm và thu giữ bằng chứng tại các văn phòng của Woollim Entertainment, Starship Entertainment và MBK Entertainment vào hôm 1/10.

Nhóm nhạc X1 bao gồm Cha Junho từ Woollim Entertainment, Song Hyeongjun và Kang Minhee từ Starship Entertainment, và Lee Hangyul và Nam Dohyon từ MBK Entertainment.

Starship Entertainment đã đưa ra tuyên bố của họ liên quan đến các cuộc điều tra, nói rằng họ chắc chắn sẽ tuân thủ theo các cuộc điều tra của cảnh sát.

“Chúng tôi hiểu rằng cảnh sát đang điều tra CJ ENM về việc thao túng bảng xếp hạng trong Produce X 101, và cùng với đó là cuộc điều tra với các công ty đối tác liên quan.

Chúng tôi sẽ hành động theo yêu cầu của cảnh sát trong cuộc điều tra này.”

– Starship Entertainment

Sau khi có kết quả của chương trình, cư dân mạng đã tìm hiểu về số phiếu bầu đã được tiết lộ và phát hiện ra một công thức trong số tất cả các phiếu bầu. Họ cáo buộc Mnet đã gian lận phiếu bầu cho các thành viên mà họ muốn ra mắt, và một chính trị gia thậm chí còn yêu cầu một cuộc điều tra. Mnet sau đó đã xin lỗi vì làm sai lệch số phiếu, nhưng tuyên bố rằng kết quả bỏ phiếu vẫn như vậy. Cuối cùng, Mnet đã đồng ý tiếp nhận cuộc điều tra của cảnh sát để tiết lộ sự thật.

Nguồn: Koreaboo

Các tin liên quan

TV show

Phim ảnh