Choi Byung Chan đột ngột thông báo rời “Produce X 101” vì lý do sức khoẻ

Thông báo Choi Byung Chan rút khỏi chương trình Produce X 101 nhận được nhiều sự chú ý.

Cập nhật ngày 11 tháng 7:

Choi Byung Chan đã viết một lá thư gửi tới người hâm mộ sau khi rời khỏi “Produce X 101”.

Choi Byung Chan

Đọc bức thư của anh ấy dưới đây:

“Xin chào. Tôi là Choi Byung Chan.

Trước hết, tôi muốn bày tỏ lời xin lỗi vì đã chia sẻ những tin không may.

Tôi muốn chỉ thể hiện tính cách vui vẻ của mình thông qua chương trình, nhưng tôi không thể làm như vậy. Tôi cảm thấy tiếc vì mình đã không thể đáp lại những tình cảm và sự quan tâm tuyệt vời của các bạn.

Tôi rất muốn tiếp tục cho đến cuối cùng, vì vậy thậm chí rất khó để viết từng chữ trong lúc này. Tuy nhiên, tôi hy vọng các bạn biết rằng tôi đã đưa ra quyết định này sau nhiều lần cân nhắc để gặp lại các bạn trong tình trạng khỏe mạnh hơn trong tương lai.

Tôi sẽ tập trung vào việc nghỉ ngơi trong thời gian này và phục hồi sức khỏe về thể chất và tinh thần để trở lại sân khấu trong trạng thái khỏe mạnh dành cho những người ủng hộ tôi.

Cảm ơn các bạn.”

Bài báo gốc:

Play M Entertainment thông báo về sự rời đi của Choi Byung Chan trong “Produce X 101”

Choi Byung Chan, thành viên của nhóm nhạc nam VICTON, người đã tham gia chương trình thực tế sống còn “Produce X 101”, đã rời khỏi chương trình vì lý do sức khỏe.

Choi Byung Chan

Dưới đây là tuyên bố đầy đủ từ Play M Entertainment:

“Xin chào, đây là Play M Entertainment.

Choi Byung Chan, người đã xuất hiện trên chương trình “Produce X 101” của Mnet, đã rời chương trình vì vấn đề sức khỏe.

Choi Byung Chan đã bị viêm gân achilles mãn tính trong một thời gian, và cơn đau đã tăng lên dạo gần đây, chồng chéo với sự căng thẳng tinh thần của anh ấy. Anh ấy đã tham gia luyện tập và biểu diễn trong khi được điều trị, nhưng anh ấy cảm thấy khó khăn để có thể tiếp tục tham gia chương trình.

Sau một cuộc thảo luận kỹ càng, chúng tôi đã quyết định anh ấy sẽ rời khỏi [chương trình], và anh ấy sẽ không thể tham gia sân khấu M Countdown của Mnet trong tuần này.

Chúng tôi rất tiếc phải thông báo về sự rời đi của anh ấy với những fan hâm mộ đã dành cho anh ấy rất nhiều sự ủng hộ và tình yêu, cũng như với đoàn làm phim, các thực tập sinh và khán giả.

Chúng tôi sẽ đem lại sự hỗ trợ cần thiết để giúp Choi Byung Chan nghỉ ngơi đầy đủ và tập trung vào điều trị trong thời gian này để phục hồi sức khỏe.

Một lần nữa, chúng tôi xin lỗi mọi người vì những tin không may. Cảm ơn các bạn.”

Hy vọng Choi Byung Chan sẽ hồi phục nhanh chóng!

Nguồn: Soompi

Các tin liên quan

TV show

Phim ảnh