Chương trình ‘PD Note’ của đài MBC sẽ phát sóng riêng một tập phim về sự thật đằng sau gian lận phiếu bầu của ‘Produce X 101’

“Chúng tôi đã lắng nghe những câu chuyện, biết trước nhiệm vụ của chính mình.”

Chương tình “PD Note” của đài MBC, một chương trình báo chí điều tra, đã công bố rằng họ sẽ tiết lộ sự thật đằng sau cuộc tranh cãi gian lận phiếu bầu của đài Mnet trong chương trình vào ngày 15 tháng 10 sắp tới.

X1

Họ đã chia sẻ bản trailer của tập phim trên truyền hình, ngụ ý rằng họ đã điều tra vấn đề này được một thời gian khá dài.

“Chúng tôi đang lắng nghe thêm nhiều điều. Chúng tôi đã lắng nghe những câu chuyện và như biết trước nhiệm vụ của mình. Mọi thứ đã được lên kế hoạch với những tìm hiểu về cạnh tranh không lành mạnh trong buổi thử giọng của nhà sản xuất thần tượng của CJ. Niềm đam mê của các thực tập sinh đã bị chỉnh sửa, phiếu bầu bị thao túng, các chàng trai như khóc “HÃY CỨU CHÚNG TÔI”. ‘Kính thưa các nhà sản xuất quốc dân, chúng tôi sẽ tiết lộ SỰ THẬT. “

Video này của “PD Note” đã dẫn đầu xu hướng #5 trên Naver, thành công cụ tìm kiếm hàng đầu của Hàn Quốc. Họ hy vọng rằng đài MBC sẽ ít thiên vị hơn vì đây là đối thủ cạnh tranh trực tiếp của Mnet.

Trong khi đó, cảnh sát đã “đột nhập” vào MBK Entertainment, Woollim Entertainment và Starship Entertainment để điều tra sau khi xác nhận rằng phiếu bầu của “Produce X 101” đã bị gian lận.

Nguồn: Koreaboo

Các tin liên quan

TV show

Bảng xếp hạng