Chương trình tạp kỹ “My Little Old Boy” chỉnh sửa hầu hết các phân cảnh của Goo Hye Sun sau khi tuyên bố ly hôn

Tin tức bất ngờ về vụ ly hôn của Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun cũng ảnh hưởng đến chương trình My Little Old Boy.

Trong khi hầu hết các khách mời xuất hiện trong chương trình thảo luận về cuộc sống của họ vào đầu – và trong suốt tập, Goo Hye Sun đã không đề cập bất cứ điều gì về chồng mình, vì chương trình đã chỉnh sửa hầu hết các bình luận của cô.

Đội ngũ sản xuất của My Little Old Boy đã thông báo trong một tuyên bố, “Chúng tôi biết về tin tức ly hôn của Goo Hye Sun vào cùng ngày chương trình dự kiến ​​phát sóng. Trong khi chúng tôi bị sốc và gặp rắc rối bởi tin tức, chúng tôi sẽ làm việc để chỉnh sửa các tập kế tiếp.”

Chương trình, như đã hứa với đội ngũ sản xuất, đã lên sóng theo kế hoạch. Tuy nhiên, không giống như chương trình ban đầu được chiếu để làm nổi bật, tất cả câu chuyện tình yêu của Goo Hye Sun với Ahn Jae Hyun.

Trong tập thực tế được phát sóng, Goo Hye Sun đã giới thiệu mình với các bà mẹ trong chương trình, nói ngắn gọn về ngoại hình của mình, và sau đó chỉ được nhìn thấy phản ứng với các clip của người dẫn chương trình.

Các fan hâm mộ của Goo Hye Sun vẫn đau lòng khi cuộc hôn nhân của cô với Ahn Jae Hyun kết thúc và vẫn tiếp tục ủng hộ cô trong suốt quá trình. Không có thêm thông tin nào liên quan đến mối quan hệ của họ và vụ việc ly hôn được tiết lộ.

 

Nguồn: Koreaboo

Các tin liên quan

TV Show

Phim Ảnh