Công ty quản lý của các thành viên IZ*ONE cũng bị cảnh sát “động đến” liên quan đến gian lận phiếu bầu trong ‘Produce 48’

Các công ty quản lý của “Produce 48” cũng bị động đến.

Được biết, cùng ngày, cảnh sát đã có cuộc “đột kích” vào Woollim Entertainment, Starship Entertainment và MBK Entertainment vì liên quan đến tranh cãi thao túng phiếu bầu của Produce X 101, và đồng thời, cảnh sát cũng “đột kích” vào các công ty quản lý của các thành viên IZ * ONE.

Theo báo cáo độc quyền từ SPOTV News, cảnh sát không chỉ đột kích các công ty quản lý tham gia Produce X 101, mà còn một số công ty quản lý khác tham gia Produce 48, song tên các công ty quản lý bị “đột kích” vẫn còn là một bí mật.

Cảnh sát đã mở rộng điều tra không chỉ “Produce X 101”, mà còn có các mùa Produce trước đó. Cảnh sát đã âm thầm hoàn thành việc tìm kiếm và giữ lại các công ty quản lý tham gia “ Produce 48” để cố gắng xóa tan những nghi ngờ xung quanh các mùa.

Đáp lại tin tức về việc tìm kiếm và thu giữ, một quan chức từ Mnet đã có chia sẻ về tình huống này.

“Chúng tôi đang xem xét các báo cáo. Chúng tôi không biết tuyên bố chính thức của cảnh sát sẽ là gì. Đó cũng có thể là một tình huống mà chúng tôi rất khó để đưa ra một tuyên bố chính thức.”

Mnet

Nguồn: Koreaboo

Các tin liên quan

TV show

MV mới