Cư dân mạng xôn xao về phó chủ tịch JYPE công khai mổ xẻ Big Bang

Vào ngày 29 tháng 8, các thực tập sinh của JYP Entertainment đã thể hiện tài năng và kỹ năng của họ trong ‘2019 JYP Homecoming: Get Your Glow On!’

Buổi giới thiệu lấy chủ đề của một buổi tựu trường, và giữa các giai đoạn thực tập sinh khác nhau, phó chủ tịch của JYP Entertainment xuất hiện trên sân khấu trong vai trò “hiệu trưởng nhà trường”, phát biểu hài hước về việc “học tập”.

Theo các tài khoản netizen từ những người tham dự buổi giới thiệu thực tập sinh, “hiệu trưởng” đã quyết định gây cười bằng cách nói về những vụ bê bối gần đây của YG Entertainment. Ý kiến ​​của hiệu trưởng bao gồm những người như: “Có người hâm mộ Big Bang nào ở đây không? Big Bang chính xác không thể được coi là một ‘nghệ sĩ vĩ đại’ được đâu nhỉ” và “Tại JYP, chúng tôi dự định sẽ đào tạo những nghệ sĩ tuyệt vời và đáng tôn trọng”, v.v.

Sau sự kiện này, những người tham dự đã nhớ lại lời nhận xét của hiệu trưởng và nhận xét: “Ah, vào cuối buổi giới thiệu ai đó đã đến và công khai gọi tên YG”, “Ha ha tốt nhất là đừng nói quá nhiều về những gì họ nói. Chẳng phải ban đầu tất cả đều kiểu ‘hả?’ nhưng cuối cùng mọi người cũng đều lăn ra cười còn gì”, “Nghiêm túc thì lúc đầu tôi giống như, ‘Họ thậm chí có thể nói những thứ như thế này cơ à?’ nhưng rốt cuộc thì nó đã biến thành tiếng vỗ tay cả. Nó hoàn toàn mới mẻ, thành thật mà nói, các phương tiện truyền thông cũng cần phải như vậy nè”, và nhiều bình luận hơn nữa.

Nguồn: Allkpop

Các tin liên quan

TV Show

Sao