EXO Baekhyun sẽ làm khách mời trên chương trình “Yoo Hee Yeol’s Sketchbook”

EXO Baekhyun có thể sẽ là khách mời trong một tập sắp tới của chương trình “Yoo Hee Yeol’s Sketchbook” của đài KBS 2TV cho quá trình quảng bá solo của anh ấy!

Theo Star News, Baekhyun sẽ tham gia vào buổi ghi hình vào ngày 9 tháng 7 cho “Yoo Hee Yeol’s Sketchbook”.

Baekhyun sẽ phát hành album solo đầu tiên của mình là  “City Lights”  vào ngày 10 tháng 7 và bắt đầu quảng bá cho ca khúc chủ đề của mình. Làng UN. Báo cáo, Baekhyun sẽ giới thiệu bài hát mới của mình, UN UN Village, lần đầu tiên trên “Yoo Hee Yeol’s Sketchbook”. Nếu đây là sự thật, đây sẽ là chương trình âm nhạc đầu tiên của anh với tư cách là một nghệ sĩ solo.

Tuy nhiên, một nguồn tin từ “Yoo Hee Yeol’s Sketchbook” đã làm rõ vào ngày 8 tháng 7 rằng, “Nguyên tắc của chương trình là không tiết lộ khách mời vì đó là bản chất của ‘Yoo Hee Yeol’s Sketchbook.’” Họ nói thêm, trừ khi đó là một chương trình phát sóng đặc biệt, chúng tôi sẽ không tiết lộ khách mới. Khán giả sẽ biết khách mới là ai trong ngày lên sóng.

Nguồn tin tiếp tục chia sẻ, “Tôi không thể nói chắc chắn rằng cậu ấy sẽ xuất hiện trong chương trình. Hãy kiểm chứng qua chương trình phát sóng nhé.”

Trong khi đó, Baekhyun sẽ biểu diễn cùng EXO tại KSPO Dome ở Seoul cho buổi concert solo thứ năm của họ “EXO PLANET #5 – EXplOration -” từ ngày 19 đến 21 tháng 7 và từ 26 đến 28 tháng 7. Nếu chưa thưởng thức, hãy xem teaser mới nhất cho album solo của Baekhyun ở đây nhé!

“Yoo Hee Yeol’s Sketchbook” phát sóng vào thứ 6 hàng tuần lúc 11:20 tối giờ địa phương.

Nguồn: Soompi

Các tin liên quan

TV show

Âm nhạc