Fan nữ tố nhân viên an ninh “Produce X 101” quấy rối tình dục, ép mình phải cởi đồ lót mới được vào trong

Một fan nữ của Produce X 101 và khán giả đã lên tiếng cáo buộc bảo vệ của Produce X 101 quấy rối tình dục mình sau khi cô bị ép phải cởi đồ lót ra khi kiểm tra.

Đối với tất cả các sân khấu quay trước của Produce X 101, nhân viên phải đảm bảo ngăn chặn không có spoil. Những khán giả mang những vật như camera, máy ghi âm, hoặc giấy bút không được tham gia buổi ghi hình.

Cô gái này bị phát hiện lén mang theo camera trong vòng đánh giá thứ 2. Cô cũng được tham gia vào buổi đánh giá thứ 3 diễn ra vào ngày 30/6, lần này cô nói rằng mình không hề mang theo thiết bị bị cấm nào. Đây là lúc cô cho rằng mình bị quấy rối tình dục.

Cô cho biết khi đi qua máy kiểm tra kim loại trước khi vào trong hội trường, chiếc máy đã rao lên. Một nhân viên bảo vệ kiểm tra lại người cô với máy kiểm tra kim loại cầm tay, cô lấy bật lửa ra khỏi túi, cho rằng đây là lý do máy kêu. Nhưng nhân viên bảo vệ cảm thấy vẫn chưa đủ, vì thế nữ nhân viên này đã dẫn cô đến nhà vệ sinh để kiểm tra kĩ hơn.

Sau khi kiểm tra trong nhà vệ sinh, cô lại được máy kiểm tra kim loại kiểm tra lần nữa, và máy lại kêu. Lần này, cô nghi ngờ lý do là vì thắt lưng trên váy của mình, nhưng nhân viên bảo vệ lại yêu cầu cô vào nhà vệ sinh.

Trong nhà vệ sinh, nhân viên bảo vệ yêu cầu cô phải cởi đồ lót ra thì mới được phép vào hội trường. Cô gái cho rằng đây là quấy rối tình dục, nhưng nhân viên bảo vệ lại nói nếu cô không cho họ xem, cô sẽ không được phép vào trong. Nhưng vì muốn xem buổi đánh giá, cô đã chịu nhục nhã và cho họ xem. Cô thậm chí còn nghĩ đến chuyện sẽ không xem đêm chung kết dù được tham gia vì sợ việc này sẽ lặp lại lần nữa.

“Nhân viên nữ kiểm tra không có nghĩa là tôi không xấu hổ. Để tay ai đó sờ vào giữa hai chân mình thực sự rất khó chịu. Nếu có ai đó lấy tay sờ vào giữa chân bạn, có nghĩa là họ cũng có thể chạm vào đồ lót của bạn, cảm giác giống như bị quấy rối tình dục vậy.”

Mặt khác, Guardway, công ty an ninh chịu trách nhiệm bảo vệ buổi ghi hình vòng đánh giá cho biết họ sẽ không bao giờ yêu cầu ai phải cho họ xem đồ lót cả.

“Chúng tôi đã thông báo với tất cả các khán giả rằng nếu máy kiểm tra báo động, thì họ phải rời khỏi buổi ghi hình.

Nếu người đó có mang theo vật gì bị cấm, họ sẽ lập tức bị yêu cầu rời khỏi trường quay.”

Khi được hỏi về vụ việc, họ cho biết họ có nhớ về vụ việc này, nhưng câu chuyện hoàn toàn khác so với lời kể của fan nữ này.

“Cô ấy bị bắt nhiều lần rồi, và cũng bị cho vào danh sách đen.

Khi chúng tôi hỏi nữ nhân viên chịu trách nhiệm kiểm tra, cô ấy cho biết fan nữ này đã yêu cầu vào nhà vệ sinh để kiểm tra trước. Tiếng báo hiệu của máy phát ra ở nơi gần với mông cô ấy, nên cô ấy đã tự vén váy lên để nhân viên có thể kiếm tra.

Chúng tôi không bao giờ yêu cầu ai phải cởi đồ lót ra cho chúng tôi xem cả.

Sau mùa 2 của Produce 101, chúng tôi không dùng tay để kiểm tra nữa. Chúng tôi chỉ dùng máy scan. Nếu có âm thanh phát ra từ vùng nhạy cảm của cơ thể khiến chúng tôi không thể xác nhận, chúng tôi sẽ không để họ vào trong.”

Nguồn: Koreaboo

Các tin liên quan

TV show

Sao