Fin.K.L đoàn tụ và cùng nhau tận hưởng thiên nhiên trong poster và teaser chương trình thực tế mới của nhóm

Fin.K.L đoàn tụ với nhau trong một chuyến đi khó quên!

Vào ngày 21 tháng 6, JTBC đã phát hành poster chính thức cho chương trình thực tế sắp tới của mình, “Camping Club”, với sự tham gia của nhóm nhạc nữ thế hệ đầu tiên Fin.K.L, tái hợp lần đầu sau 14 năm. Sau khi ra mắt vào tháng 5 năm 1998 và phát hành album cuối cùng vào năm 2005, các thành viên Fin.K.L đã quảng bá cá nhân.

Trong chương trình, Lee Hyori, Ock Joo Hyun, Lee Jin và Sung Yuri sẽ đi du lịch khắp đất nước, chia sẻ suy nghĩ của bản thân và quyết định xem mình có muốn biểu diễn cùng nhau trong lễ kỷ niệm 21 năm ra mắt hay không.

Trong poster, các thành viên Fin.K.L tận hưởng ánh nắng mặt trời và sự yên bình trên nóc xe cắm trại của họ. Họ cũng đậu xe ở bãi biển và nghỉ ngơi trên cát. Fin.K.L sẽ tận hưởng sự thư giãn mà họ không thể có được trong suốt thời gian quảng bá, say sưa với vẻ đẹp của thiên nhiên và cùng nhau trải nghiệm nhiều thử thách khác nhau.

Chương trình cũng đã công bố một đoạn giới thiệu với những cảnh đẹp về thiên nhiên và lời kể của những thành viên Fin.K.L. Mô tả về rừng Wondaeri Birch ở Inje, Lee Hyori cho biết, “Không khí sạch của Phần Lan ở Hàn Quốc.” Ock Joo Hyun đã giới thiệu cồn cát Sanduri ở Taean, “Sa mạc ma thuật của Sahara tại Hàn Quốc.”

Về cảnh của Công viên sinh thái Sorae, Lee Jin cho biết, “Những cơn gió lặng của Netherland ở Hàn Quốc.” Sung Yuri đã miêu tả bãi biển Woojeon ở Jeungdo của tỉnh Nam Jeolla bằng cách nói, “Những cơn sóng mới mẻ của Bali tại Hàn Quốc.”

“Camping Club” được lên ý tưởng bởi Yoon Hyun Joon, người đã tạo ra các chương trình như “Let’s Eat Dinner Together,” “Sugar Man, và “Hyori’s Homestay,” và được chỉ đạo bởi Ma Gun Young và Jung Seung Il. Chương trình sẽ lên sóng vào tháng 7 trên kênh JTBC.

Nguồn: Soompi

Các tin liên quan

Âm nhạc

Phim ảnh