GFriend SinB thẳng thừng vạch mặt cách biên tập ác ý của Mnet trên livestream

Bầu không khí ấm áp giữa GFriend và các trainee đã bị nhà đài chỉnh sửa trở nên căng thẳng hơn khi lên sóng.

Mnet đã quá nổi tiếng trong cộng đồng fan KPOP với các chương trình thực tế và show sống còn như “Show Me The Money”, “Unpretty Rapstar”, “Produce 101”, “Idol School”,v.v. Ngoài kịch bản mới lạ và hấp dẫn, Mnet còn được biết đến với khả năng biên tập cực “cẩu huyết” khiến người xem vừa hào hứng vừa bực bội, không thể ngừng theo dõi các chương trình của đài. Tuy nhiên, đôi khi cách biên tập ác ý của Mnet cũng gây ra sự khó chịu cho chính những nhân vật xuất hiện trong show. 

Mới đây, SinB (GFriend) đã thẳng thừng vạch mặt chiêu trò này của nhà đài trên livestream. Cụ thể, nữ thần tượng đã nhắc đến lần cô nàng và các thành viên cùng nhóm góp mặt trong tập 1 của “Produce X 101”. Là một tiền bối đã có kinh nghiệm 4 năm hoạt động trong làng giải trí, thành viên GFriend đã cho các trainee lời khuyên, đồng thời động viên tinh thần họ.

 

Khi biết các thực tập sinh đang luyện tập bài “Ko Ko Bop”, SinB không ngại đưa ra những nhận xét chân thành cho hậu bối. Cô nàng nói: “Kokobop là một ca khúc khó. Tất cả các bạn đều có kỹ năng tốt phải không?”. 

Cả Sowon và SinB đều hy vọng các thực tập sinh sẽ được xếp vào lớp A. Vì thế cô nàng đã dùng tay tạo một kí hiệu chữ A và hành động ấy được Mnet chiếu đi chiếu lại nhiều lần. Nhiều khán giả nghĩ rằng nữ thần tượng đang tạo áp lực cho các thí sinh.

Nhắc lại chuyện này, “cỗ máy nhảy” của GFriend không giấu nổi sự bực bội:

“Đó hoàn toàn là một màn chỉnh sửa xấu xa. Mình xem mà bực. Phân cảnh của mình đã bị chỉnh sửa rõ ràng. Người ta bảo Produce bị chỉnh sửa lộ liễu, giờ thì mình đã trở thành nạn nhân rồi đây. Bầu không khí lúc đó thật sự ấm áp. Mình thậm chí còn khen ngợi các thực tập sinh vì họ rất nỗ lực, nhưng mà chương trình không chiếu”. 

Sau chia sẻ của SinB, phần đông netizen đều cảm thông với nữ thần tượng vì họ đã quá quen với lối biên tập, xào nấu ác ý của Mnet. Ngoài ra, cư dân mạng yêu cầu Mnet nên tiết chế hơn trong khi edit các cảnh quay để tránh làm ảnh hưởng đến hình tượng của các nghệ sĩ. 

Theo: tinnhac

Các tin liên quan

TV show

Sao