GOT7 sẽ xuất hiện trong chương trình tạp kỹ mới của Mnet

Mnet đã phát hành một đoạn teaser ngắn cho chương trình tạp kỹ mới, ” Not the Same Person You Used to Know” với GOT7 là khách mời cho tập đầu tiên. Được biết, chương trình này sẽ phát sóng vào giữa tháng 12. Chương trình hứa hẹn về sự hài hước của chương trình đố vui và cũng như là nơi mọi người có thể thân thiết với nhau hơn (như bạn bè, quản lý, cha mẹ, anh chị em, ..) , chia sẻ về cuộc sống hàng ngày của khách mời và đoán những hành động tiếp theo của họ.

Trong đoạn teaser, các thành viên của GOT7, BamBam , Jinyoung , và JB bước vào phòng chờt.Đột nhiên, Bam Bam phát hiện tờ 50.000 won (khoảng 44,74 đô la) dưới mặt đất. BamBam sau đó mỉm cười bí ẩn và nhìn quanh phòng chờ.

Câu hỏi được đặt ra là “BamBam sẽ làm gì tiếp theo?” Liệu cậu sẽ “nhặt nó lên và đút túi một cách bí mật,”hay “không quan tâm nó tồn tại” hoặc” nhặt nó lên và chia đều cho các thành viên “?

Chương trình thu hút sự chú ý của người xem khi cố đoán xem BamBam sẽ làm gì tiếp theo. Hãy theo dõi để tìm tìm xem liệu mọi người có đoán đúng hành động tiếp theo của BamBam hay không nhé.

Cho đến lúc đó, hãy xem ngay đoạn teaser bên dưới!

 

Nguồn: Soompi

Các tin liên quan

TV Show

Celeb
No results have been returned for your Query. Please edit the query for content to display.