JTBC sẽ tường thuật trực tiếp show diễn “Love Yourself in Seoul” của BTS

Show diễn “Love Yourself in Seoul” của BTS sẽ có thể được chiếu trên màn ảnh nhỏ.

Vào ngày 20 tháng 6, cửa hàng tin tức Hankook Ilbo đã đưa tin theo lời nhiều người trong ngành, JTBC sẽ độc quyền phát sóng buổi concert của BTS, “Love Yourself in Seoul” lần đầu tiên trên truyền hình. “Love Yourself in Seoul” có những cảnh quay trong buổi concert của nhóm từ tháng 8 năm 2018 tại Seoul đến khi bắt đầu chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới của họ, “Love Yourself”.

BTS

Chương trình sẽ được phát sóng vào ngày 20 tháng 7 lúc 11 giờ tối , khung thời gian chính thường dành cho các bộ phim truyền hình tối thứ 6 – thứ 7 của JTBC. Hiện tại, bộ phim đề tài chính trị, “Chief of Staff” đang được phát sóng vào thứ 7 lúc 11 giờ tối.

Nếu được xác nhận, đây sẽ là lần đầu tiên một buổi conceet của BTS được phát sóng trên truyền hình. Trước đây, BTS đã biểu diễn tại sân vận động Wembley ở London, Anh vào ngày 1 và 2 tháng 6 như một phần của tour diễn “Love Yourself: Speak Yourself” của họ. Buổi biểu diễn ngày 1 tháng 6 được phát trực tiếp độc quyền thông qua dịch vụ Naver V Live +, thu hút hơn 140.000 người xem.

Nguồn: Soompi

Các tin liên quan

Bảng xếp hạng

Hẹn hò